Mua thẻ Gate FPT online

Tiengame.com - là trang bán và mua thẻ game online, thẻ điện thoại online đặc biệt là thẻ gate online chiết khấu cao thanh toán paypal, visa, mastercard quốc tế cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Giao diện chính website tiengame.com

Mua thẻ game chiết khấu cao

Thẻ gate: Là loại thẻ do FPT phát hành, dùng cho các game của FPT như : Tây du ký, Thiên long bát bộ, Đắc kỷ, MU, Đặc nhiệm...

Nếu chơi các game khác không phải của FPT thì bạn vui lòng nạp thẻ điện thoại như : Vianphone, Mobiphone, Viettel sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Ở tiengame.com mua thẻ gate có nhiều mệnh giá khác nhau:

- Thẻ gate 200k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 5 triệu: Mỗi loại mệnh giá của thẻ gate mà tiengame bán ở đây đều có những dụng ý riêng:

Đối với những khách hàng mua nhỏ hoặc chơi những game không bắt buộc nạp nhiều thẻ thì thẻ gate 200k đáp ứng được nhu cầu.

Đối với khách hàng mua lớn, muốn nhận được khuyến mãi nhiều trong game theo kiểu nạp 1 lần thẻ mệnh giá cao thì sẽ được nhận được nhiều quà thì thẻ gate 1 triệu hoặc gate 5 triệu là tiện lợi nhất: không phải nạp nhiều lần, nhận được quà lớn.

Thẻ gate 1 triệu

Thẻ gate 1 triệu

Thẻ gate 5 triệu

 Thẻ gate 5 triệu

Do đặc điểm là thẻ game online, nên thẻ game sau khi được lấy sẽ được hệ thống chuyển về mail của bạn đã đăng ký dưới dạng mã thẻ. Do đó, vấn đề xác nhận khi bạn mua thẻ là để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Khi mua thẻ gate online mệnh giá cao ở tiengame.com bạn không những được chiết khấu trên từng thẻ cao rồi mà còn được khuyến mãi thêm kiểu: Mua 5 thẻ gate 1 triệu hoặc 1 thẻ gate 5 triệu sẽ được tặng thêm 1 thẻ gate 100k ( 2% order)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181