Tam Quốc Go - Tựa game đấu thẻ tướng chiến thuật đặc sắc của Funtap

Tam Quốc Go - Tựa game đấu thẻ tướng chiến thuật đặc sắc của Funtap

Tam Quốc Go là tựa game mobile online thẻ tướng chiến thuật lấy cốt lõi tuy quen mà lạ được NPH Funtap cho ra mắt vào 2017. Thẻ funcard chính là thẻ nạp chính cho Tam Quốc Go.

Tam Quốc Go áp dụng bối cảnh lịch sử quen thuộc nhưng không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay đấu thẻ bài truyền thống trên thị trường, thay vào đó sẽ có sự chuyển đổi, cân bằng và đổi mơi khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Tam Quốc Go-Funtap

Ai chơi game online chắc cũng biết dòng game Tam Quốc luôn sở hữu lượng lớn game thủ yêu thích. Thế nhưng nhiều người chơi đồng nghĩa với việc có rất nhiều kiểu game thủ khác nhau và để chiều lòng được tất cả không phải là đơn giản. Ấy thế mà, Tam Quốc GO không chỉ tạo được một cộng đồng game thủ đông đảo mà còn cực kỳ gắn bó nhờ biết cách luôn tạo được sự mới mẻ kích thích người chơi.

>>Xem thêm: Vai trò và lợi ích của việc mua thẻ funcard bằng Visa

Với hàng trăm ngàn theo dõi page và hàng ngàn game thủ hàng ngày chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trên group chính thức có được một cộng đồng game thủ hùng hậu cả về số lượng và chất lượng.

Có được người chơi đã khó, giữ được người chơi càng khó hơn, hiểu được điều này Tam  Quốc Go luôn giữ lửa cho cộng đồng game thủ như thời gian mới ra mắt. Hàng loạt các cuộc thi và trò chơi thú vị cả trong lẫn ngoài game được NPH tổ chức và thu hút rất nhiều game thủ nhiệt thành.

Một tựa game sở hữu cộng đồng người chơi đông vui như vậy cùng NPH luôn đề cao người chơi như vậy thật sự rất khó xuất hiện trong cùng một tựa game online. Nếu muốn kiểm chứng sự thật bạn còn chờ gì nữa mà ko tham gia trải nghiệm ngay Tam Quốc Go và xem cộng đồng này có vui vẻ, náo nhiệt như trên không nhé.

Địa chỉ mua thẻ funcard nạp game nhanh chóng

Để chơi game được thoải mái và sôi động hơn hãy mua thẻ funcard nạp game ngay nhé các bạn. Mua ngay tại trang Tiengame.com để được mua nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com