Mua thẻ Garena online tiện lợi như thế nào? Thanh toán ra sao?

Mua thẻ Garena online ngoài sự tiện lợi cho game thủ trong nước  nó còn giúp các game thủ Việt ở nước ngoài có thể dễ dàng mua và chơi game thoải mái. Cách mua như thế nào rẻ và nhanh mời game thủ tham khảo ngay sau đây nhé!

Mua thẻ Garena online tiện lợi, thanh toán dễ dàng

Mua thẻ garena online khi ở nước ngoài, game thủ có thể lựa chọn cho mình rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau thông qua các cổng thanh toán an toàn như onecom và Paypal. Hãy cùng điểm qua một số hình thức phổ biến nhất nhiện nay được rất nhiều game thủ sử dụng.

1/Mua thẻ garena thanh toán qua cổng Paypal

Paypal là hình thức thanh toán  tuy  có hơi xa lạ với  khách hàng ở Việt Nam nhưng ngược lại , nó rất phổ biến tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giơi. Hình thức này giảm bớt rủi ro cho khách hàng đặc biệt là vấn đề lừa đảo. Paypal tiện dụng như một ví tiền điện tử, cho phép người dùng nạp tiện trực tiếp hoặc liên kết với nhà bank để chuyển tiền dễ dàng. Vì thế mà việc mua thẻ garena thanh toán Paypal luôn an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Mua thẻ garena thanh toán qua Paypal tiện lợi

Để thanh toán paypal được nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng nên thực hiện các bước verify đẩy đủ để tài khoản của mình được verified 100%. Và khách hàng cần xác nhận với người bán rằng tài khoản của mình chính là tài khoản chính chủ. Khi đã hoàn thành xong 2 bước này bạn chỉ cần tiến hành truy cập Tiengame.com để mua thẻ garena là xong.

Lưu ý là Tiengame sẽ không giao dịch với  tài khoản Paypal  unverified hoặc tài khoản  paypal của doanh nghiệp  và tài khoản có tên nước ngoài.

2/Thanh toán qua cổng Onecom ( ATM banking, Thẻ Visa, Mastercard)

Cổng thanh toán Onecom là cổng thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng , liên kết với tất cả các ngân hàng giúp người sử dụng có thể chuyển tiền , hoàn tiền một cách nhanh chóng.Chỉ cần bạn sử dụng thẻ ngân hàng thì việc  mua thẻ garena online trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Thanh toán trong nước:

Onecom nội địa ( thẻ ATM có kết nối internet banking)

Onecom VND ( Thẻ Visa, Mastercard)

+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng thẻ Visa, Mastercard tiện lợi mà phí thanh toán lại rẻ (0.29$)

Mua thẻ garena online bằng visa nhanh chóng, an toàn

Bạn sử dụng bất cứ nhà bank nào cũng có thể tham gia mua thẻ garena nhanh chóng , tiện lợi và an toán vì Onecom luôn luôn bảo vệ người sử dụng .

3/ Ngoài những hình thức thanh toán trên, Tiengame còn hổ trợ khách hàng đang sinh sống ở Úc thanh toán chuyển khoản qua Commonwealth bank và Westpac bank nhanh chóng, không mất phí giao dịch. Tiengame.com trực thuộc công ty thương mại điện tử Việt Úc, có trụ sở tại Úc vì thể chỉ riêng Tiengame mới là website hổ trợ bạn tốt nhất vể hình thức thanh toán này.  Và chỉ game thủ ở Úc mới có thể mua qua hình thức này được mà thôi.

Có thể thấy được việc tích góp từ ít sẽ thành nhiều theo thời gian, vì vậy khách hàng Úc đừng ngần ngại mà hãy chọn Tiengame ngay để mua thẻ tiết kiệm 0.29$ phí nhé.

*Mua thẻ Garena online tiện lợi về đủ mặt tại Tiengame.com

- Tiết kiệm chi phí vì khi mua thẻ bạn sẽ được chiết khấu hấp dẫn từ 5-15%

- Rất nhiều mệnh giá thẻ garena cho game thủ chọn lựa: garena 500K, garena 200k, garena  100k, garena  50k, garena  20k

- Thanh toán nhanh chóng, thẻ có liền trong 2 phút

- Nhận thẻ tại email an toàn cho khách hàng

- Hổ trợ 24/24/365 ngày kể cả lễ tết vì thế bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều hổ trợ kịp thời.

-Phương tiện hổ trợ đa dạng:

+ Skype: Tiengame

+ Zalo: 0931829190

+ Facebook: tiengame.com

+ Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181

+ Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Mua thẻ garena online ở Tiengame tiện lợi như vậy, bạn còn đợi gì không truy cập ngay. Tham gia mua thẻ càng sớm càng có nhiều ưu đãi nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!