Phương pháp mua thẻ garena an toàn cho game thủ ở nước ngoài

Các bạn game thủ ở nước ngoài khi chơi game của Garena hay gặp khó khăn về vấn đề mua thẻ garena. Khó khăn ấy không chỉ thể hiện ở khoảng cách địa lý và sự chênh lệch múi giờ mà còn có các vấn đề về lừa đảo khiến cho các game thủ không khỏi lo lắng.

Phương pháp mua thẻ garena an toàn cho game thủ ở nước ngoàiMua thẻ Garena Tiengame.com

Bởi vì sự chênh lệch về múi giờ cũng như khoản cách khiến cho việc gửi tiền về Việt Nam để nhờ mua thẻ garena trở thành phương án không khả thi. Thứ nhất, họ sẽ không có được thẻ ngay lúc cần nhất. Thứ hai, gửi tiền về Việt Nam phải tốn thêm phí và liên hệ qua lại đôi khi cũng khó khăn. Thứ ba, người nhà của các bạn sẽ không khuyến khích việc chơi game khi đang học tập và làm việc trên xứ người.

Mua thẻ garena online chính là sự lựa chọn mà game thủ cho là hợp lý hơn. Tuy nhiên, việc các trang web giả mạo, các fanpage bán thẻ cào lừa đảo xuất hiện khiến không ít game thủ rơi vào hoàn cảnh "tiền mất tật mang" khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

Cách để bạn nhận biết một trang web bán thẻ garena an toàn và không có dấu hiệu lừa đảo được thể hiện ở các hình thức thanh toán. Bạn không nên chuyển tiền vô tội vạ vào một tài khoản cá nhân nào đó trong khi chưa rõ họ là ai. Trong khi bạn không ở Việt Nam, khi giao dịch mua thẻ garena cũng như bất kỳ một thẻ game nào đó thì cách an toàn nhất là có cổng thanh toán làm trung gian. Các bạn có thể truy cập tiengame.com để tham khảo. Đây là website chuyên bán thẻ game cho các game thủ ở trong và ngoài nước. Website hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài thanh toán qua hai cổng trung gian là Paypal và Onecom. Đây là hai cổng thanh toán uy tín được rất nhiều người sử dụng. Thanh toán qua Onecom tức là bạn dùng thẻ visa hoặc mastercard để thanh toán trực tiếp, còn thanh toán qua paypal là dùng tài khoản paypal cá nhân của mình để chi trả. Hai cổng này luôn đứng về phía khách hàng để bảo vệ quyền lợi, cho nên việc lừa đảo xảy ra là không thể.

Hãy truy cập trang chủ website Tiengame.com để tham khảo cụ thể cách thức mua thẻ garena hoặc liên hệ nhân viên hỗ trợ 24/7 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181