Mua thẻ garena chiết khấu hấp dẫn qua iBanking

Các gamer Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile hay Fifa Online dù mới tham gia hay đã là những game thủ kỳ cựu thì chắc chắn họ cũng đã có cách để nạp thẻ garena khi cần. Nhưng để tiết kiệm thời gian tối đa cũng như có được chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ garena thì hãy tham khảo cách mua bằng thẻ ATM qua internet banking nhé.

Mua thẻ garena chiết khấu hấp dẫn qua iBankingMua thẻ garena thanh toán internet banking

Trước tiên, bạn hãy trang bị sẵn cho mình một thẻ ATM của một trong các ngân hàng trong nước, đặc biệt là phải đăng ký internet banking cho thẻ của mình nhé. Nếu bạn đã có sẵn thẻ ngân hàng rồi thì hãy đăng ký ngay một tài khoản mua thẻ garena tại website Tiengame.com để có thể mua thẻ game online bất cứ lúc nào bạn muốn. Các bước để bạn sở hữu mã thẻ garena như sau:

+ Đăng nhập tài khoản vào website tiengame.com, trong trường hợp bạn cần tiết kiệm thời gian một cách tối đa thì hãy đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc Gmail. Rất đơn giản chỉ cần bạn đăng nhập sẵn một nick facebook hoặc một emal google trên cùng trình duyệt đang mở web tiengame, sau đó tại trang chủ site tiengame, bấm login facebook hoặc login Google.

+ Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ thấy tại trang bán hàng hiển thị danh mục các loại thẻ đang được phân phối tại web. Logo thẻ garena nằm ở ô thứ 4, dòng thứ 2. click vào mệnh giá bạn sẽ thấy tất cả những loại mệnh giá thẻ garena tại đây. Bạn có thể chọn giá trị thẻ bạn muốn mua và điền số lượng thẻ vào ô SL. Tiếp theo hãy click "mua ngay".

+ Bạn cần xem lại giỏ hàng trước khi thanh toán để có thể bổ sung thêm thẻ nếu cần và loại bỏ bớt nếu thấy không cần thiết. Sau đó, bạn cần chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng mua thẻ garena của mình. Với cách mua bằng thẻ ATM thì bạn cần tick chọn hình thức Onecom Nội địa (Thanh toán bằng thẻ ATM) với phí thanh toán là 2.000VND.

+ Điền các thông tin thanh toán.

+ Check mail và nhận mã thẻ garena vừa đặt mua.

Phí 2000VND được áp dụng cho tất cả mọi đơn hàng. Đặc biệt khi order bạn sẽ thấy giá thẻ mà bạn phải trả luôn thấp hơn giá trị thực tế của thẻ. Đó chính là phần mà Tiengame.com chiết khấu cho bạn. Có thẻ bạn thấy khoản chiết khấu hiện tại là không nhiều nhưng nếu bạn mua thường xuyên và mua số lượng lớn thì số tiền chiết khấu đó cũng là con số khá lớn đấy. Chưa kể, Tiengame.com còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn với mức chiết khấu khủng mà bạn không bao giờ tìm thấy khi mua thẻ garena trực tiếp tại các phòng net.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181