Mua mã thẻ sò chiết khấu cao bằng thẻ visa quốc tế

Tương tự như zing xu của Vinagme, Sò là một đơn vị thanh toán được phát hành bởi Garena mà người dùng có thể mua dưới dạng mã thẻ garena. Sở hữu sò trong tài khoản, bạn có thể thanh toán cho mọi chi phí từ việc chơi game hay các dịch vụ do garena cung cấp.

Nạp sò garenaNạp sò Garena Tiengame.com

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều điểm bán thẻ garena hỗ trợ việc nạp sò cho game thủ cũng như những người đang sử dụng dịch vụ của garena. Bạn có nhu cầu mua thẻ garena có thể đến các điểm bán thẻ hoặc các phòng net để mua. Mã thẻ bạn mua trực tiếp sẽ ở dạng thẻ cào bao gồm số serial được show trên mặt thẻ và mã pin được ẩn dưới một lớp tráng bạc. Khi sử dụng, bạn nên cào nhẹ nhàng tránh làm mất số hoặc rách thẻ sẽ dấn đến không nạp được.

Mua thẻ cào garena được xem là cách mua phổ biến nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi game Garena và phải sang nước ngoài vì mục đích học tập hoặc làm việc thì không thể nào mua được. Để đáp ứng nhu cầu mua thẻ cho game thủ ở nước ngoài, Tiengame.com đã mở ra dịch vụ bán thẻ garena online với chiết khấu cao. Và dĩ nhiên, game thủ hoàn toàn có thể thanh toán bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với chiếc thẻ visa của mình.

Mua thẻ sò garena chiết khấu cao

Với khách hàng ở Việt Nam, Tiengame.com dành chiết khấu 1% -5% ngay tại giá bán. Có thể bạn thấy con số chưa thật sự hấp dẫn nhưng nếu bạn mua thường xuyên và mua số lượng lớn thì 1% cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy.

Đối với khách ở nước ngoài, Tiengame.com cung cấp mã thẻ đúng giá trên thị trường và luôn luôn ổn định. Tuy nhiên, ưu đãi của bạn thể hiện ở những chương trình khuyến mãi. Website tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi định kỳ với ưu đãi lên tới 15%. Đây là cơ hội để bạn có thể nạp thẻ một cách thoải mái mà không lo ngại về giá.
Thanh toán bằng thẻ visa quốc tế qua cổng trung gian Onecom

Xem bài viết >>> Mua thẻ garena chiết khấu hấp dẫn qua iBanking

Ở nước ngoài, game thủ sẽ được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa quốc tế thông qua cổng trung gian onecom. Onecom sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho người mua tránh những trường hợp lừa đảo, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi giao dịch. Phí thanh toán mua thẻ garena cũng như mua bất kỳ thẻ game nào khi giao dịch thông qua onecom chỉ mất 0.29 USD trên một đơn hàng.

Ngoài garena, Tiengame.com còn cung cấp tất cả các loại thẻ game của tất cả các nhà phát hành trong nước phục vụ mọi nhu cầu của game thủ trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết:

Mua Garena Nạp Sò Và Cách Đổi Sang RP Trong Liên Minh Huyền thoại

Tổng hợp những cách mua thẻ garena cho game thủ Việt

 
 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181