Thẻ garena online - Mua được thẻ ngay bất kể khi nào, ở đâu

Thẻ Garena online , giờ đây bạn có thể mua thẻ bất cứ khi nào và ở đâu chỉ cần bạn có nhu cầu, Tiengame.com sẵn sàng hổ trợ bạn 24/24 kể cả những ngày lễ tết.

Thẻ garena online - Mua được thẻ ngay bất kể khi nào, ở đâu

Mua thẻ garena online giá rẻ

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, việc mua thẻ garena nạp game không còn phải chạy nược xuôi tìm mua thẻ như trước kia nữa, các game thủ ở nước ngoài cũng không cần phải nhờ người thân ở Việt Nam mua nữa rất bất tiện. Bạn chỉ cần sử dụng mạng internet kết nối trên máy tính hay điện thoại là bạn đã có mã thẻ ngay rồi.

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của các game thủ Việt, tiengame.com đẩy mạnh phát triển lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại dưới hình thức online cho tất cả cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Dù bạn đang ở đất nước nào: Nga, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc,... bạn vẫn có thể mua thẻ garena, thẻ game hay thẻ điện thoại một cách nhanh chóng nhất.

Vậy hình thức thanh toán là gì, chắc ai cung thắc mắc về nó phải không?

- Thanh toán paypal cá nhân
- Thanh toán thẻ visa, mastercard
- Thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp: nếu ở trong nước thì chuyển đến tài khoản vietcombank, ở Úc thì chuyển khoản đến ngân hàng commonwealth.

Thẻ garena ở tiengame như thế nào?

Không nhiều mệnh giá như những loại thẻ khác, garena ở tiengame được bán với 2 mệnh giá thông dụng cho các game thủ đó là : thẻ garena 200k và thẻ garena 500k

Tiengame.com là một website bán thẻ garena, thẻ game giá rẻ nhất thị trường và có một đặc điểm khác biệt chính là đưa đến game thủ 2 hình thức mua thẻ: Nạp tiền & lấy thẻ và Mua thẻ trực tiếp. Mua trực quá quen thuộc với mọi người rồi, đáng chú ý ở đây là " nạp tiền & lấy thẻ" - Đây là hình thức mua hổ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua thẻ, với mức chiết khấu là 5% mà không website nào có được tới thời điểm hiện tại.

Thêm một ưu điểm nữa đó là: Tiengame.com có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh ngiệm, sẵn sàng hổ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong năm, nhiệt tình chu đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181