Mua thẻ garena nạp sò và chuyển sò trong Fifa Online 3

Những game thủ có chung niềm đam mê bóng đã có dịp hội ngộ trong một trò chơi bao gồm của tính chất giải trí của một game online và những bước di chuyển sinh động của những cầu thủ trên sân cỏ. Và mua thẻ garena để nạp sò và chuyển sò trong game chính là cách để game thủ chinh phục mọi thử thách.

Mua thẻ garena nạp sò và chuyển sò trong Fifa Online 3Fifa online 3 - garena tiengame.com

Trong bài viết này, trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ garena online kể cả khi ở trong nước hoặc ngoài nước để có thể sở hữu lượng sò để phục vụ nhu cầu "thuê" cầu thủ và mua sắm những thứ cần thiết. Sau khi có sò trong tài khoản của mình rồi, bạn có thể chuyển đổi sò tùy theo mục đích sử dụng.

Cách mua mã thẻ garena (thẻ sò)

Mặc dù đang sống tại Việt Nam hay nước ngoài thì cách mua thẻ garena cũng diễn ra tương tự chỉ khác nhau ở hình thức thanh toán, hãy cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Chọn Login nhanh bằng facebook hoặc gmail tại trang chủ website Tiengame.com.

Bước 2: Đặt mua thẻ garena với mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Như đã nói ở trên, khách ở nước ngoài và trong nước khi mua thẻ garena online tại tiengame sẽ được phân biệt bởi hình thức thanh toán. Nếu đang sống trong nước, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking (Chọn Onecom nội địa) hoặc thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard (Chọn OnecomVND). Nếu như bạn đang sinh sống ở nước ngoài, khi thanh toán bạn có thể chọn Onecom (nếu thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard) hoặc Paypal (nếu thanh toán bằng ví điện tử paypal). Trường hợp đặc biệt dành cho khách hàng ở Úc đó là hình thức Chuyển khoản commonwealth bank. Khi thực hiện chuyển khoản ngân hàng Úc, bạn sẽ không mất phí thanh toán.

Bước 4: Thực hiện thanh toán

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp, bạn sẽ điền các thông tin thanh toán cần thiết và hoàn tất giao dịch sau đó xác nhận thông tin với hỗ trợ viên và check mail nhận mã thẻ.

Nạp sò và chuyển sò trong Fifa Online 3

Khi đã sở hữu thẻ sò garena rồi, để nạp vào game bạn cần đăng nhập vào trang nạp thẻ của garena, chọn biểu tượng nạp sò và điền vào serial và mã thẻ sò mà bạn vừa mua để hoàn tất giao dịch nạp. Sau khi nạp sò thành công bạn sẽ chuyển đổi sò trong game để thực hiện mục tiêu.

Khi chuyển sò, tại giao diện shop.garena.vn, bạn có thể chuyển sò sang cash hoặc FC. Chọn game Fifa online 3 và chuyển sò sang cash.

Bước tiếp theo bạn sẽ phải chọn mức sò tương ứng với số cash mà bạn muốn quy đổi và click vào "Tiến hành thanh toán".

Như vậy là việc nạp sò và chuyển sò đã thành công, các game thủ có thẻ tiếp tục trận đấu và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181