Tổng hợp những cách mua thẻ garena cho game thủ Việt

Có rất nhiều cách mua thẻ garena cho game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3,… Bên cạnh việc mua thẻ trực tiếp thì mua online cũng có nhiều hình thức khác nhau. Hãy cùng nhau điểm qua nhé.

1.    Mua thẻ garena online qua cổng nạp Onecom

Onecom là cổng thanh toán trung gian có chức năng nhận thanh toán từ các ngân hàng trong nước và ngân hàng quốc tế. Khi thanh toán mua thẻ garena, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc dùng thẻ visa, master card đều được.

Nếu như thẻ ATM nội địa là hình thức thanh toán cho khách hàng trong nước thì thẻ visa, mastercard có thể giúp cho khách người Việt ở nước ngoài thanh toán được khi mua thẻ. Chức năng thanh toán onecom vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi lại bảo vệ cho người mua. Điểm đặc biệt là thẻ visa của bất kỳ ngân hàng quốc tế nào cũng đều thanh toán được qua Onecom.

Mua thẻ garena online

2.    Nạp thẻ sò garena bằng cổng trung gian Paypal

Bên cạnh Onecom thì Paypal cũng là một cổng thanh toán uy tín được sử dụng đông đảo. Tại Tiengame.com, cổng nạp Paypal chỉ hỗ thanh toán cho khách hàng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài và chưa được hỗ trợ cho khách hàng nội địa.

Paypal được biết đến là một cổng thanh toán an toàn, tuyệt đối hướng về người mua, tránh xa các rủi ro khi mua hàng, đặc biệt là vấn đề lừa đảo. Tuy nhiên, khi thanh toán mua mã thẻ garena qua paypal bạn nên lưu ý một điều là phải có tài khoản Paypal cá nhân và đã Verified. Tiengame sẽ không giao dịch với tài khoản Paypal doanh nghiệp, tài khoản unverified và tài khoản có tên người nước ngoài.

3.    Chuyển khoản trực tiếp ngân hàng commonwealth

Do đặc điểm công ty có trụ sở ở Úc nên Tiengame đã mở thêm cổng thanh toán Commonwealth. Hình thức thanh toán này chỉ hỗ trợ cho game thủ ở Úc mua thẻ garena online mà thôi.

So với hai hình thức ở trên, chuyển khoản commonwealth mang lại nhiều lợi thế hơn. Thứ nhất là chuyển khoản nhanh có thẻ liền. Thứ hai, khi mua qua Onecom hoặc Paypal bạn đều phải đóng một khoản phí cho cổng trung gian, cụ thể là 0.29USD cho mỗi lần giao dịch. Tuy nhiên, khi mua bằng chuyển khoản trực tiếp, bạn sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào.

Có nhiều người không quan tâm lắm về vấn đề tiết kiệm đó. Song, bạn phải suy nghĩ lại, tuy 0.29USD không lớn nhưng nếu bạn mua rải rác 100 đơn hàng thì số tiền phí cũng lên tới 29USD rồi đấy.

Chẳng có gì phức tạp trong qua trình thanh toán cả. Cho dù bạn thanh toán bằng hình thức nào, thì việc mua và nhận mã thẻ garena tại tiengame cũng chỉ diễn ra trong vòng 1-3 phút thôi. Hãy thử mua thẻ để trải nghiệm thêm về dịch vụ của Tiengame.com nhé.

Tiền Game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181