Mua card game online giá rẻ, nhanh chóng và an toàn

Chơi game online là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay, bởi sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi bạn cần một trò chơi giải trí và thỏa sức mình trong thế giới ảo. Nhưng với lượng thời gian tiết kiệm như thế bạn đã tìm cho mình được địa chỉ mua card game online nhanh chóng chưa? Hãy đến ngay với tiengame.com, tại đây chúng tôi cam kết với bạn 3 yếu tố: giá rẻ, nhanh chóng và an toàn.

Mua card game online giá rẻ, nhanh chóng và an toàn

 

Tiengame.com bán card game online giá rẻ, ưu đãi

- Là một người mua hàng thông minh, bạn luôn tìm kiếm cho mình địa chỉ mua hàng uy tín và có thể tiết kiệm tối đa cho hầu bao của mình. Tiengame.com đảm bảo quyền lợi này của bạn bởi vì:

Khi bạn mua hàng bằng cách mua thẻ game online trực tiếp, bạn sẽ được chiết khấu 1% giá trị thẻ, khi bạn mua theo cách nạp tiền & lấy thẻ bạn sẽ được chiết khấu 5% giá trị thẻ.

Trong 1 tháng bạn order 5 đơn hàng thành công , bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết và nhận thêm 2% gí trị thẻ. Khách VIP là khách hàng thân thiết trong 1 tháng order trên 1500USD, sẽ nhận thêm 4% giá trị thẻ.

Tiengame.com bán card game online nhanh chóng

Giao dịch mua thẻ và nhận thẻ chỉ diện ra trong vòng vài phút, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Tiengame.com bán card game online uy tín và an toàn

Thanh toán qua các cổng thanh toán trung gian đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi giao dịch và các thông tin tài khoản của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối.

Nhân viên làm việc 24/24 hổ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181