Thẻ appota là gì? Mua appota card tại đâu được nhiều ưu đãi?

Thẻ appota là gì? Mua appota card tại đâu được nhiều ưu đãi?

Nếu bạn đang thắc mắc thả appota là gì? mua appota card ở đâu được nhiều ưu đãi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mua appota card tại Tiengame nhiều ưu đãi

Appota card dùng để nạp những tựa game hút người chơi như 3Q Chibi, Vương Quốc Kiến và sắp tới là Vua Bóng Đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D... vì thế game thủ cần tìm cho mình một địa chỉ thật uy tin và chiết khấu tốt để các bạn mua thẻ được tiết kiệm hơn.

Hiện tại tựa game của nhà phát hành Gamota được đông đảo game thủ yêu thích chính vì vậy mà nhu cầu mua appota card tăng theo. Vì vậy, việc mua appota card trực tiếp vẫn còn nhiều khó khăn bởi các đại lý cung cấp thẻ còn ít, mới chỉ tập chung chủ yếu tại khu vực Hà Nội. Nhiều tân thủ vẫn còn thắc mắc thẻ Appota là gì? Các game thủ ngoại thành có thể mua thẻ Appota ở đâu?. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu thẻ appota là gì? Đây là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game có tiếng tại thị trường Việt Nam Gamota. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Đối với thẻ cào thì những mệnh giá thẻ lớn không được đa dạng. Tuy nhiên mã thẻ online lại có đa dạng loại mã thẻ hơn từ 50.000VND đến 5.000.000VND. Thế nhưng  bạn đã biết địa chỉ mua appota card nhanh chóng và tiện lợi chưa?

Appota card tại đây chiết khấu cao

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội có thể dễ dàng tìm mua thẻ cào Appota tại các địa lý phân phối thẻ, cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị. Nhưng đâu phải trong chúng ta tất cả đều sống ở thủ đô. Các game thủ của chúng ta hầu như có mặt trên khắp mọi miền đất nước không chỉ Việt Nam mà còn ở các nước khác? Vậy làm sao tìm mua appota card tại một địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý nhất. Hãy bỏ túi ngay cách mua appota card online tại đây nhé.

Hiện nay, tiengame.com là trang web chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại appota card cũng như các loại thẻ game khác cho các game thủ trong và ngoài nước. Các game thủ sống tại nước ngoài đều có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard, Commonwealth để thanh toán. Còn các game thủ trong nước  có thể thanh toán qua internet banking.

Khi mua appota card tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích:

-Tiết kiệm thời gian: thời gian thực hiện giao dịch từ 3 – 5 phút bạn ngồi trước máy tính hay điện thoại là sẽ sở hữu ngay mã thẻ.

-Tiết kiệm chi phí: khi thực hiện giao dịch mua appota online bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, chiết khấu hợp lý.

-Đa dạng các hình thức thanh toán: bạn hoàn toàn thanh toán thẻ ngân hàng hay các thẻ thanh toán quốc tế khác.

-An toàn bảo mật: khi mua appota card tại đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi khách hàng nào cũng được bảo mật thông tin.

Với những lợi ích trên, còn ngần ngại gì mà bạn không thực hiện giao dịch mua appota card tại Tiengame.com ngay nào. Với những bạn lần đầu mua tại đây sẽ có những vướng mắc, vì thế sau đây tiengame sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua thẻ sao cho nhanh và tiện nhất:

Bước 1: Truy cập và đăng ký/đăng nhập

Bạn hãy truy cập ngay website tiengame.com. Sau đó đăng nhập tài khoản của mình nhé. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay. Hoặc để nhanh hơn hãy login bằng facebook hoặc google(gmail) bạn nhé!

Bước 2: Mua appota card

Tại đây bạn thực hiện giao dịch mua appota card bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin: mã thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ,…

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Thanh toán là bước cuối cùng của giao dịch này. Bạn lựa chọn thanh toán qua internet banking đối với khách trong nước. Khách nước ngoài bạn lựa chọn qua thẻ thanh toán quốc tế: Visa, mastercard, commonwealth.

Với những thông tin hữu ích trên hi vọng bạn đã biết mua appota card online tại tiengame.com là tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không mất công đi xa nhá. Những gì bạn cần làm là ngồi trước máy tính vừa chơi game vừa mua appota card hay bất kỳ thẻ nạp nào khác.

Chúc các bạn giao dịch thành công!