Mở giải đấu chuyên nghiệp của Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh luôn được đánh giá là một trong những game online MMORPG đặc sắc tại thị trường Việt Nam mua thẻ mobiphone online để duy trì.

Mở giải đấu chuyên nghiệp của Cửu Âm Chân KinhCửu Âm Chân Kinh

Đối với game online này, sở hữu hệ thống PvP đặt nặng kỹ năng và tính toán của game thủ. Gần đây nhất, giải đấu Lục Long Chi Chiến đang trở thành tâm điểm của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh với những màn tranh tài theo thể thức đầy kịch tính và hấp dẫn.

Đối với giải đấu này, Cửu Âm Chân Kinh đã tạo ra một server riêng biệt và cung cấp nhân vật với võ học, nội công, kinh mạch và trang bị như nhau cho tất cả các game thủ ghi danh thi đấu. Vì vậy, chuyện thắng bại ở các vòng thi hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng thực chiến, kinh nghiệm và bản lĩnh của mỗi người chơi. Ngoài ra, để giúp bạn tranh giành trong những giải đấu mua thẻ mobiphone online luôn được quan tâm vì nó nhanh chóng, kịp thời và tiện dụng.

Như vậy, giải đấu PvP mang tính chất chuyên nghiệp, dành riêng cho cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Đồng thời khi tham gia giải đấu này giúp các game thủ khơi dậy tinh thần chiến đấu đồng đội của các team tham gia và cũng chính là cơ hội để các cộng đồng ở các máy chủ xích lại gần nhau hơn, và “dinh” nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, khi tham gia tranh đấu bạn sẽ gặp những bộ võ với những chiêu thức đa dạng, khó lường có thể đưa người chơi lên bậc cao thủ nếu họ tập luyện nghiêm túc và khéo léo vận dụng. Đây cũng chính là lý do Cửu Âm Chân Kinh đem võ học ra để thử thách các game thủ trong Lục Long Chi Chiến – Giải đấu so tài về kĩ năng là chủ yếu.

Hơn nữa, khi tham gia giải đấu Lục Long Chi chiến được chú trọng yếu tố chiến thuật. Hơn nữa, khi thi đấu đồng đội, chiến thuật chính là yếu tố không thể bỏ qua. Với 1 team 6 thành viên, mỗi team phải cân não để lựa chọn các bộ võ học thích hợp với khả năng của mỗi người, bố trí đội hình cũng như cách thức hỗ trợ lẫn nhau sao cho thật linh hoạt.
Đây chính là game thực thụ, là sân chơi hấp dẫn giúp người chơi thể hiện kỹ năng và đam mê của mình để chinh phục tựa game. Giải Lục Long Chi Chiến chính là bước khởi đầu để xây dựng PvP chuyên nghiệp cho Cửu Âm Chân Kinh. Vì thế, các bạn hãy cùng tham gia ngay nhé!

Ngoài ra, cũng đừng quên mua thẻ mobiFone tại website tiengame.com để cùng chinh phục Lục Long Chi Chiến nha! Chúc các bạn giao dịch thành công.

tiengame.com - địa chỉ mua thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín nhất hiện nay!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181