Khám phá Đấu trường kết hôn trong Phong Vân Truyền Kỳ

Mua thẻ zing online trải nghiệm Đấu trường kết hôn tại Phong Vân Truyền Kỳ là điều không thể bỏ qua bạn nhé.

Mua thẻ zing online Tiengame.com

Hôm nay, hãy cùng tiengame.com trải nghiệm hai hệ thống đấu trường khác nhau là Thiên Không và Thiên Hạ. Mỗi đấu trường mang một đặc trưng riêng biệt như:

Đến với Thiên Không – người chơi sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, chiến thắng bạn sẽ nhận điểm tích lũy và khiêu chiến với đối thủ tiếp theo. Còn thua bạn sẽ không nhận được điểm và không được đổi đối thủ, vẫn phải tiếp tục chiến đấu tới khi có thể đánh bại được đối phương.

Còn Thiên Hạ lại là nơi để các chiến binh muốn chủ động gây chiến và tham chiến. Đấu trường này chia ra 2 hình thức là cá nhân và tổ đội. Người chơi có  quyền khiêu chiến bất kỳ đối phương nào trên danh sách có sẵn, hay ngồi thưởng lãm các trận đấu thông qua chức năng Xem chiến. Mỗi ngày người chơi được phép thua 3 trận, nhiều hơn 3 trận sẽ không thể tiến hành chiến đấu tiếp trong Đấu Trường. 3 trận thua này bao gồm cả Khiêu Chiến và bị người khác Khiêu Chiến.

Khi mua thẻ zing trải nghiệm tựa game này bạn sẽ thấy trận đấu tổ đội vô cùng hấp dẫn. Mỗi đội tham gia có tối thiểu là 3, tối đa là 5 thành viên để chiến đấu. Đội trưởng chính là người tiên quyết dẫn đến thành công cho cả đội. Đồng thời, bạn cũng đừng quên mua thẻ zing online để nạp nâng cấp game nhanh chóng và giúp nhân vật của mình trang bị thêm các loại vũ khí khác nhau nhé.

Khi bạn đã quá mệt mỏi, rã rời với các trận chiến muốn được hòa mình trong những phút giây ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu thì hãy đến ngay Đấu trường kết hôn nhé. Tại đây bạn sẽ gặp được người bạn khác giới cùng nhau chia sẻ những tâm sự vui buồn trong cuộc sống, biết đâu bạn sẽ tìm được bờ vai vững chắc cho mình tựa vào nhỉ? Nếu những bạn đang FA thì hãy nhanh tay mua thẻ zing chơi Phong Vân Truyền Kỳ biết đâu vừa giải trí lại có vợ nhỉ, một mũi tên trúng hai đích rồi đó.

Mặt khác, khi bạn kết hôn với nhau từ cấp độ 35 trở lên, hai nhân vật khác giới tính và độc thân tổ đội với nhau cùng mức phí 500 ngàn bạc thì đôi uyên ương đã có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Những quyền lợi hôn nhân mà bạn được hưởng: được tham gia phụ bản kết hôn, nhẫn, tăng kinh nghiệm, dịch chuyển miễn phí đến vị trí của vợ hoặc chồng,….

Mua thẻ Zing online ngay và cùng trải nghiệm Đấu trường kết hộn tại Phong Vân Truyền Kì nhé!

Chúc các bạn giao dịch thành công!