Địa chỉ mua thẻ zing online uy tín số 1

Mua thẻ zing online nạp cho các game online và các ứng dụng của Vinagame rất đơn giản, không có gì khó khăn. Vấn đề quan trọng là bạn cần tìm ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Địa chỉ mua thẻ zing online uy tín số 1Thẻ zing online tại tiengame

Mặc dù bạn mua thẻ zing trực tiếp dưới dạng mã thẻ cào hay là mua online thì nguy cơ bị lừa đảo cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với mua trực tiếp, không ít người gặp phải trường hợp nhận được mã thẻ giả, mã thẻ đã qua sử dụng hoặc mã thẻ nạp không tương ứng với mệnh giá mà bạn đã mua. Đối với mua thẻ zing online thì nguy cơ bị lừa đảo sẽ còn cao hơn bởi vì bạn không gặp trực tiếp người bán. Việc trả tiền trước nhận mã thẻ sau trên những cơ sở bán thẻ không rõ ràng sẽ dẫn đến tình trạng mất tiền nhưng không nhận được thẻ.

Để khắc phục những tình trạng trên, bạn cần có những kỹ năng cần thiết khi mua hàng online, đặc biệt là đối với những sản phẩm ảo như thẻ game, thẻ điện thoại. Khi chọn một website để mua thẻ game, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã từng mua tại đó. Hoặc nếu bạn là người đầu tiên giao dịch bằng hình thức này, thì trước khi mua cần tìm hiểu về web, những thông tin liên hệ và đọc kỹ những nội dung trên web. Quan trọng là bước giao dịch, bạn nên chọn web có hỗ trợ thanh toán qua trung gian, đặc biệt là Onecom và Paypal vì các cổng này sẽ là nơi đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn. Một khi quyền lợi đã được đảm bảo, bạn có thể an tâm giao dịch mà không lo sợ bất cứ điều gì.

Website bán thẻ zing online uy tín số 1

Hiện nay, với sự ra đời ồ ạt của hàng loạt trang web bán thẻ game online nói chung trong đó có thẻ zing thì Tiengame.com đã phát triển đột phá và trở thành một trong những trang phân phối mã thẻ uy tín nhất. Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán qua cổng onecom và paypal cho khách hàng đang sống ở nước ngoài thì Tiengame.com cũng có các hình thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng đế 15% cũng là sự ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Điểm đặc biệt nữa ở Tiengame mà không phải trang web bán thẻ nào cũng có đó là hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày. Với đặc điểm này, những khách hàng đang sống ở Mỹ, Úc hay các nước châu Âu cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì bất cứ lúc nào bạn cần cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Thẻ zing tại Tiengame.com đang phân phối bao gồm các mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu. Đặc biệt bạn có thể đặc mua zing xu sẽ tiết kiệm được thời gian nạp thẻ. Ngoài ra chúng tôi cong cung cấp dịch vụ mua thẻ game online uy tín và chất lượng. Bạn có thể an tâm khi mua thẻ gate, thẻ vcoin online và nhiều loại thẻ khác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896685747

Facebook : tiengame.com