Phương pháp mua thẻ zing đơn giản và tiết kiệm

Phương pháp mua thẻ zing đơn giản và tiết kiệm

Bạn đang chơi game và sử dụng các dịch vụ của Vinagame? Bạn muốn mua thẻ zing để sử dụng các dịch vụ được tốt nhất nhưng không biết ở đâu bán thẻ với chi phí thấp, an toàn và mang đến nhiều ưu đãi?

Phương pháp mua thẻ zing đơn giản và tiết kiệm

Vinagame được nhiều người biết đến với vai trò là một nhà phát hành đã cho ra đời nhiều game online bom tấn thu hút đông đảo người chơi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Kiếm Thế,... Không những thế, Vinagame còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử với các dịch vụ nổi tiếng như zalo, mp3,... Và khi chơi game cũng như sử dụng các dịch vụ của vinagame thì hiển nhiên việc phải mua thẻ zing là điều tất yếu. Nếu bạn chưa biết mua thẻ ở đâu với chi phí thấp, an toàn và tiện lợi về mọi mặt thì hãy cùng xem qua phương pháp dưới đây.

Giải pháp mua thẻ zing an toàn, đơn giản và tiết kiệm

Tiengame.com chính là giải pháp giúp bạn mua thẻ zing online với giá ưu đãi, cách mua đơn giản và đặc biệt an toàn cả cho những khách hàng đang sống ở nước ngoài. Với hai hình thức mua thẻ zing đó là mua thẻ trực tiếp và nạp tiền lấy thẻ, khách hàng có thể chọn một hình thức mà mình cho là phù hợp. Hãy tham khảo cách mua thẻ tại tiengame.com nhé:

+ Phương pháp mua thẻ zing online trực tiếp.

Trước hết, dù mua thẻ zing bằng hình thức nào thì bạn cần phải có một tài khoản. Hãy ấn Đăng ký để tạo một tài khoản riêng cho mình hoặc đăng nhập ngay bằng mạng xã hội như: Google, Facebook, Yahoo.

Trên trang chủ tiengame.com, bạn ấn vào tag "Mua thẻ trực tiếp", chọn thẻ zing với số lượng và mệnh giá mà bạn đang cần mua và thực hiện "Mua ngay".

Chọn phương thức thanh toán, điền thông tin cá nhân và tiến hành "Thanh toán"

Nếu ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa/ mastercard, nếu ở nước ngoài bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc master card qua cổng onecom hoặc thanh toán qua paypal. Khi hệ thống chuyển sang trang ngân hàng, bạn cần điền thông tin thanh toán theo hướng dẫn và hoàn tất.

+ Phương pháp Nạp tiền và lấy thẻ.

Nếu phương pháp mua thẻ zing trực tiếp giúp bạn có được thẻ sau mỗi lần giao dịch thì Nạp tiền và lấy thẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, chỉ cần nạp tiền 1 lần và lấy thẻ lâu dài. Sử dụng hình thức này, tài khoản trên tiengame của bạn được xem như một ví điện tử, bạn chỉ cần nạp vào một số tiền nhất định thì sẽ có thể lấy thẻ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sở dĩ nói mua thẻ zing online tại tiengame.com là giải pháp mua thẻ an toàn, đơn giản và tiết kiệm bởi vì khi giao dịch, bạn luôn được cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi, giá thẻ không chỉ có chiết khấu sẵn mà còn được tặng thêm khi mua vào những event mà website tổ chức. Các bước mua thẻ được thực hiện nhanh chóng và sau khi hoàn tất bạn có thể nhận mã thẻ ngay tại email mà bạn đã đăng ký.

Chúc bạn mua thẻ zing thành công.