Tìm hiểu cách mua thẻ zing online an toàn game thủ cần biết

Việc mua thẻ zing để nạp vào game thì có gì đâu mà khó. Thấy vậy đó nhưng khi công nghệ càng phát triển thì mọi việc đều dễ dàng hơn, khi đó người ta chọn cách mua thẻ zing online thay vì cứ phải đích thân chạy đi mua.

Tìm hiểu cách mua thẻ zing online an toàn game thủ cần biếtThẻ Zing online - Tiengame.com

Tuy nhiên, đúng như câu nói "hiện đại thì hại điện", nhiều trường hợp và rủi ro sẽ xảy ra đối với các giao dịch online mà người mua không thể lường trước được. Như thế, khi chơi game bạn cần phải biết cách mua thẻ thế nào cho an toàn.

Khi mà nhiều website bán thẻ zing online mọc lên như thế, điều quan trọng khi chọn một website để giao dịch trước hết là bạn phải thật sự tin tưởng ở đó. Thay vì bạn nghe những lời hứa hẹn, mời mọc đầy thiện chí, thậm chí là giá rẻ bất ngờ hơn bất kể website nào thì bạn hãy đi tìm hiểu cách mua, cách giao dịch như thế nào cho an toàn. Bởi vì, không ít game thủ vì ham giá rẻ mà dẫn đến "tiền mất tật mang".

Vậy nên tìm hiểu như thế nào đây?

Đây mới là câu hỏi lớn cho những tân thủ mới đầu bước vào đấu trường game. Trước hết, bạn cần tìm hiểu những thông tin đăng trên trang web đó. Bên cạnh việc xem có mấy loại thẻ, bạn cần mua thẻ zing bạn sẽ phải xem thẻ zing có những mệnh giá nào thì bạn cần phải đọc những thông tin khác nữa, chẳng hạn như đọc kỹ về cách thanh toán, cách mua và nhận thẻ, các thông tin liên hệ, quy định đổi trả hàng,... đây mới thật sự là những thông tin quan trọng.

Tìm hiểu cách mua thẻ zing online an toàn game thủ cần biết 2

Làm thế nào để vừa mua thẻ nhanh và an toàn?

Điểm đặc biệt hơn hết khi mua thẻ zing online chính là cách thanh toán. Thanh toán như thế nào là an toàn và như thế nào không an toàn? Bạn hãy để ý, khi mà trang web chỉ đưa cho bạn một số tài khoản cá nhân để bạn chuyển tiền vào sau đó mới đưa mã thẻ thì xác suất gặp rủi ro của bạn khá là cao. Bởi vì sau khi chuyển tiền xong nếu không nhận được mã thẻ cũng khó lòng mà khiếu nại.

Bạn nên mua thẻ zing hay thẻ game nói chung khi mà có cổng thanh toán làm trung gian giao dịch. Khi đó, bạn sẽ được cổng trung gian giải quyết mọi khiếu nại. Hai cổng trung gian uy tín nhất hiện nay được dùng hỗ trợ giao dịch quốc tế hiệu quả chính là Onecom và Paypal. Bạn chớ thấy phiền khi xác nhận thông tin chủ tài khoản, bởi vì việc xác nhận này có ý nghĩa là bảo vệ chủ tài khoản giúp tránh được trường hợp bạn bị mất hoặc bị trộm tài khoản.

Và hơn hết, nếu chưa thật sự tin tưởng ở một website nào đó, thì ở những giao dịch đầu tiên bạn nên mua số lượng nhỏ và mua ít để xem cách họ phục vụ thế nào. Chỉ khi nào cảm thấy thật sự tin tưởng thì hãy giao dịch lớn hơn. Chúc bạn thành công và có sự lựa chọn đúng đắn.

tiengame.com website đáng tin cậy dành cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181