Điểm bán thẻ zing online - zing xu uy tín cho game thủ

Thẻ zing là loại thẻ game phổ biến trong thị trường game online. Thẻ do Vinagame (VNG) sản xuất có giá trị đổi thành zing xu dùng để mua sắm vật phẩm, trang bị trong các game online của VNG.

Mua thẻ zing onlineMua thẻ zing online

Không chỉ game thủ đang sống trong nước mà cả những người Việt định cư hoặc du học sinh ở nước ngoài đều có nhu cầu mua thẻ zing để phục vụ nhu cầu giải trí, chơi game hoặc nghe nhạc. Do vậy, các bạn cần phải biết đến một địa điểm bán thẻ zing online uy tín và tiện lợi về mọi mặt để dễ bề giao dịch, tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài việc thanh toán nhanh, website bạn chọn để mua thẻ zing phải là nơi đảm bảo cho bạn những quyền lợi nhất định như: hỗ trợ giải quyết những thắc mắc phát sinh trong quá trình nạp thẻ, đảm bảo thanh toán an toàn và phải có khuyến mãi dành cho khách hàng mua thường xuyên và mua số lượng lớn.

Tiengame.com chính là trang web đáp ứng những điều kiện nêu trên. Sở dĩ chúng tôi tự tin nói rằng Tiengame.com là website bán thẻ zing uy tín cho game thủ bởi vì:

Mua là có ngay mã thẻ

Đôi khi bạn thực hiện một giao dịch tại các website khác sẽ phải mất thời gian chờ đợi vì lỡ mua nhầm khung giờ mà website đóng cửa. Hệ quả của nó là bạn phải đợi chờ và bỏ lỡ một số sự kiện quan trọng. Hãy thử giao dịch tại tiengame.com, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng 1-3 phút. Và đặc biệt, cho dù bạn mua thẻ lúc mấy giờ thì vẫn có thể nhận được mã thẻ ngay vì website hỗ trợ liên tục 24 giờ mỗi ngày.

Giao dịch an toàn

Nếu việc chuyển tiền vào một tài khoản lạ làm cho bạn băn khoăn và lo lắng vì sợ mất tiền nhưng không nhận được thẻ thì khi thanh toán qua cổng trung gian onecom và paypal bạn có thể hoàn toàn an tầm vì các cổng trung gian luôn bảo vệ bạn. Tiengame.com đáp ứng được điều đó cho bạn.

Khuyến mãi thường xuyên

Hằng tháng, tiengame.com đều có những event khuyến mãi dành cho người mua. Các mức chiết khấu giao động từ 5% - 15% và dù mua ít hay nhiều bạn vẫn có cơ hội nhận được thẻ tặng. Điều này thể hiện sự tri ân đến khách hàng - những người đã đồng hành và tin tưởng website và giúp game thủ tiết kiệm hơn khi chơi game.

Đa dạng các loại thẻ

Ngoài việc mua thẻ zing online thì game thủ có thể mua bất kỳ loại thẻ nào mà mình muốn. Tiengame.com đáp ứng được đa dạng loại thẻ và mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mọi game thủ. Các thẻ game đang được bán tại website rất đa dạng nếu bạn muốn mua thẻ gate, thẻ bit, mua thẻ vcoin online , thẻ garena, thẻ điện thoại mobi, vina, viettel,...Hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com