Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Zing online Với Giá Hấp Dẫn

Hiện nay, trên thị trường có vô số những website dành cho bạn mua thẻ zing online, nhưng để lựa được một website đáng tin cậy thì thật không dễ chút nào. Tiengame.com tự hào là một website uy tín với phương châm "cần là có" luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tiengame.com là một trong những website uy tín, chất lượng dành cho các game thủ muốn mua các loại thẻ game online, thẻ zing, thẻ zing xu,.. say mê game của VNG như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kì, hay Bom, Gunny…thì mua thẻ Zing, nạp Zing Xu là nhu cầu không thể thiếu. Để mua được mã thẻ Zing, nạp Xu và chơi game VNG bạn có thể mua mã thẻ game vật lý tại các cửa hàng, tiệm internet, nạp Zing xu thông qua thẻ cào di động. Hoặc cũng có thể áp dụng một cách thức khác, nhanh chóng, tiện lợi hơn đó là mua thẻ zing online trên tiengame.com để được hưởng ưu đãi bất ngờ, giá cực sốc.

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Zing online Với Giá Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Zing online Với Giá Hấp Dẫn

Mua thẻ zing gồm 2 loại thẻ zing và thẻ zing xu.

Thẻ zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame (VNG) dùng để sử dụng các dịch vụ của Zing và các game của VNG: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom...

Hiện Vinagame (VNG) đang là nhà phát hành game hàng đầu Việt nam với hơn 100 game và ứng dụng giải trí lớn nhỏ khác nhau, thu hút hàng ngàn người tham gia ở mọi lứa tuổi.

Khi chúng ta tham gia các trò chơi, ứng dụng của VNG thì việc nạp thẻ zing, thẻ zing xu vào để trải nghiệm hết các tính năng của trò chơi, ứng dụng trên Zing cùng cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Zing.

Khi chơi các game trên Zing như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần sử dụng đồng tiền ảo trong game mua Zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Đồng tiền Zing xu giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.

Thẻ zing online là thẻ game được VNG phát hành nhằm hỗ trợ các bạn có thể nạp tiền (nạp zing xu) vào game một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Hiện nay, việc mua một chiếc thẻ Zing thì rất dễ dàng, các bạn có thể mua tại tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách nạp zing xu này lại không khả dụng cho những người đang ở nước ngoài muốn chơi game trên Zing, hay đơn giản là những lúc ở nơi địa hình địa vật không thể mua được thẻ.

Chính vì vậy mua thẻ zing online ra đời đã kịp thời giải quyết được những nhược điểm trên. Cũng giống như nạp tiền điện thoại online, để nạp thẻ Zing/mua thẻ Zing qua mạng, bạn cần truy cập vào trang web bán thẻ Zing trực tuyến như trang tiengame.com, sau đó kích chọn nạp thẻ/mua thẻ Zing theo các bước hướng dẫn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là có ngay Zing xu trong tài khoản game. Chúng ta có thể mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau như: Thẻ Zing 10K, Thẻ Zing 20K, Thẻ Zing 50K, Thẻ Zing 100K, Thẻ Zing 20K và Thẻ Zing 500K. Cách mua thẻ zing online này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn nhờ tính bảo mật cao so với nạp bằng thẻ cào Zing.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel hay bất cứ một mạng nào đó từ website bán thẻ điện thoại, thẻ game tiengame.com, sau đó lấy mã thẻ và nạp vào game, lập tức sẽ được quy đổi ra tiền trong game là zing xu để bạn lưu hành và sử dụng trong game.

Tiengame.com hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về mua thẻ zing và thẻ zing xu.

Chúc bạn nạp zing xu thành công, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Zing nhân dịp năm mới 2017.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181