Thẻ MegaCard 500k

Thẻ MegaCard 500k


Giá : 23.85 .USD


Thẻ Megacard 500k là loại thẻ đa năng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Megacard có thể dùng để nạp tiền cho các mạng điện thoại, game online hoặc thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.

Khách hàng có thể mua thẻ Megacard 500k bằng nhiều hình thức thanh toán khách nhau chỉ trong vòng 2 phút với các thao tác đơn giản qua thẻ Visa, Mastercard, Paypal hoặc thẻ ATM có đăng ký internet banking. Thẻ Megacard dùng để nạp tiền cho một số game online đang rất HOT trên thị trường hiện nay của các hãng game như: Vinagame, VTC, FPT,…

Tại website Tiengame.com, ngoài mua thẻ Megacard quý khách còn có thể mua thẻ game online giá rẻ của rất nhiều game online đang thịnh hành. Tiengame.com luôn cam kết cung cấp thẻ Megacard và các thẻ game online giá cạnh tranh với thị trường.

Ngoài thẻ Megacard 500k, Tiengame.com còn cung cấp thẻ nhiều mệnh giá khác như: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 200k và 100k.

Với đội ngũ nhân viên CSKH làm việc 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tại đây.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Facebook: tiengame.com

Mail: tiengame@demandvi.com