Thẻ MegaCard 2 triệu

Thẻ MegaCard 2 triệu


Giá : 94.60 .USD


Thẻ Megacard 2 triệu là thẻ có mệnh giá lớn thứ 3 của lại thẻ Megaecard, tại Tiengame.com quý khách có thể mua thẻ một cách dễ dàng bằng hình thức thanh toán online. Chỉ cần bạn sở hữu thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal khi ở nước ngoài và thẻ ATM đăng ký internet banking khi ở Việt Nam.

Mua thẻ Megacard 2 triệu trên website Tiengame.com chỉ sau 2 phút tài khoản game online hoặc thuê bao điện thoại trả trước của bạn sẽ được nạp một số tiền ảo tương ứng. Tại đây, khách hàng sẽ được mua thẻ game online giá rẻ, mặc dù số tiền chiết khấu không quá lớn, nhưng sau nhiều lần mua bạn sẽ tiết kiện được một khoản không hề nhỏ.

Với thẻ Megacard của VNPT EPAY phát hành, bạn có thể sử dụng để nạp vào tài khoản các game thịnh hành như: game Audition, Đột kích, Fifa online 2, Linh Vương,…(của VTC): game Tank online, Đắc Kỷ, Đại gia,…(của FPT); Đế chế, Con đường tơ lụa, Ongame,… (VDCNET2E),…

Các mệnh giá khác của thẻ Megacard: 5 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

Bạn có thể mua thẻ Megacard online và thẻ game online các loại trên website Tiengame.com mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm việc 24/7 để đáp ứng tốt nhất tất cả những thắc mắc cũng như hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong quá trình nạp thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Facebook: tiengame.com

Mail: [email protected]