Tuyệt chiêu mua thẻ mobifone nhận thẻ trong 1 phút

Thông thường, khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại mobifone, bạn thường chạy đi mua thẻ cào mobifone và cào lớp tráng bạc để lấy mã số nạp tiền. Trong thời đại công nghệ này, tại sao bạn không sử dụng cách mua thẻ mobifone khác vừa nhanh vừa hợp thời đại? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mua thẻ mobifoneMua thẻ mobifone-tiengame.com

Khi mà thị trường thương mại điện tử phát triển thì các trang web bán thẻ mobifone online cũng mọc lên ngày càng nhiều thu hút sự quan tâm của người sử dụng loại thẻ cào này. Bên cạnh việc thanh toán nhanh, gọn, lẹ thì việc mua thẻ mobifone online cũng giúp cho người Việt ở nước ngoài dễ dàng mua thẻ hơn để đáp ứng nhu cầu chơi game giải trí của họ.

Nhận thẻ trong 1 phút

So với việc phải trực tiếp ra cửa hàng mua thẻ thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng laptop, PC hoặc smartphone có internet và click thực hiện những thao tác đơn giản là có thể nhận được mã thẻ ngay. Thời gian để bạn giao dịch và nhận mã thẻ chỉ mất khoảng 1-3 phút mà thôi. Điều kiện để mua thẻ mobifone online cũng không có gì phức tạp. Bạn đã có thẻ ATM hoặc thẻ Visa? Hãy tiến hành mua thẻ ngay thôi.

Tuyệt chiêu mua thẻ mobifone đơn giản nhất

-Truy cập tiengame.com, đăng ký cho mình 1 tài khoản mua hàng. Lưu ý là email bạn dùng để đăng ký phải thật chính xác và được bảo mật cẩn thận nhé.

-Khi thực hiện giao dịch mua thẻ mobifone online, bạn hãy tìm đến logo của mobifone và chọn mệnh giá mà mình cần mua. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng thẻ cho phù hợp.

-Chọn hình thức thanh toán phù hợp. Nếu bạn đang sống trong nước thì chọn một trong hai hình thức là thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard. Nếu bạn sống ở nước ngoài thì chọn hình thức onecom hoặc paypal. Khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản commonwealth để tiết kiệm phí thanh toán.

-Thanh toán đơn hàng và nhận mã thẻ tại email.

Bạn nên nhớ là nhân viên hỗ trợ Tiengame.com làm việc 24/7 và không nghỉ bất kỳ ngày lễ, Tết nào. Và hỗ trợ viên luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm hay thắc mắc. Hãy liên hệ hỗ trợ website qua các phương thức sau:

Facebook: Tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Đặc biệt, khi mua thẻ mobifone cũng như bất kỳ loại thẻ game nào tại các event của website, các game thủ cũng như khách hàng của website đều có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và có giá trị.