Mua thẻ mobifone online vào thứ 5 nhận ngay thẻ tặng miễn phí

Mua thẻ mobifone vào thứ 5 nhận ngay thẻ tặng miễn phí là một chương trình khuyến mãi được tiengame.com đưa ra nhằm đổi mới không khí cho những giờ căng thẳng mệt mỏi của các game thủ.

Mua thẻ mobifone online sẽ giúp bạn có thể nạp thẻ, nạp tiền điện thoại di động hay nạp game một cách nhanh chóng mà không cần phải đến của hàng mobifone mua thẻ. Hơn nữa bạn sẽ nhận được chiết khấu ban đầu từ website là 5%. Và bên cạnh chương trinh thứ 5 tặng thẻ miễn phí thì Tiengame còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa.

Mua thẻ mobifone online vào thứ 5 nhận ngay thẻ tặng miễn phí

Mua thẻ mobifone khuyến mãi hấp dẫn thứ 5 hàng tuần

Thẻ mobifone dùng để nạp vào mạng di động trả trước của nhà mạng Mobifone. Đồng thời, bạn cũng có thể nạp vào 1 số game online Việt Nam như: Võ lâm truyền kì mobile, Tiếu ngạo giang hồ, Thần kiếm,... tiengame.com bán các mệnh giá mobifone: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 10k.

Cách mua thẻ mobifone ở tiengame.com:

Đăng nhập vào website và login vào tài khoản mua hàng, sau đó chọn mua thẻ trực tiếp trên thanh menu. Tiếp đến bạn chọn thẻ mobifone, mệnh giá, số lượng, cuối cùng là thanh toán là xong. 1-2 phút sau hệ thống sẽ gửi thẻ ngay vào mail của bạn.

Nạp tiền & lấy thẻ: Khác với một số nơi khác tiengame.com có thêm một hình thức mua thẻ bằng cách " Nạp tiền & lấy thẻ ". Hình thức này đặc biệt ở chỗ là chiết khấu cho game thủ 5% giá trị thẻ và các game thủ có thể nạp tiền 1 lần và lấy thẻ nhiều lần.

- Bạn cũng login vào tài khoản mua hàng sau đó chọn nạp tiền & lấy thẻ và nhập số tiền bạn muốn nạp và chọn hình thức thanh toán, sau khi thanh toán ngay lập tức tiền sẽ được đưa vào ví tiền của bạn.

- Tiếp theo bạn dùng số tiền trong ví của mình để lấy thẻ mobifone ứng với mệnh giá bạn cần.

Hãy đến tiengame mua thẻ mobifone vào thứ 5 hàng tuần để nhận khuyến mãi nhé, nhân viên chúng tôi hỗ trợ 24/24 kể cả những ngày lễ tết nên bất cứ khi nào bạn cần đều có thể liên hệ ngay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181