Những điều cần biết khi mua thẻ mobifone ở nước ngoài

Nhiều người nghĩ rằng mua thẻ mobifone cũng như mua những món hàng khác chỉ cần trả tiền và nhận sản phẩm. Suy nghĩ đó chỉ đúng trong trường hợp bạn đang sống tại Việt Nam và mua thẻ trực tiếp tại các đại lý bán thẻ. Đối với người Việt ở nước ngoài, khi mua thẻ mobi hoặc thẻ game thì phải cần có những hiểu biết nhất định.

Mua thẻ mobifone khi ở nước ngoàiMua thẻ mobifone khi ở ở nước ngoài

Những điều cần biết khi mua thẻ mobifone

1.Mua ở đâu?

Dĩ nhiên, khi ở nước ngoài, các game thủ hoặc những bạn cần mua thẻ mobifone sẽ phải thực hiện qua trung gian hoặc là mua thẻ online chứ không thể mua trực tiếp. Như vậy vấn đề ở đây là bạn sẽ mua thẻ ở đâu khi trên mạng xuất hiện hàng trăm website với những quảng cáo vô cùng hấp dẫn?

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá vội tin vào những quảng cáo gây kích thích đó mà phải tìm hiểu thật kỹ về nơi mà bạn đang sắp thực hiện giao dịch. Hãy quan tâm tới chi tiết liên hệ, cách thanh toán, cách nhận mã thẻ mobifone và giá cả hợp lý. Nếu một website treo giá bán quá rẻ, chiết khấu quá cao mà những thông tin khác không được rõ ràng thì bạn hãy cẩn thận nhé.

Game thủ có thể truy cập website tiengame.com để tham khảo các bước mua thẻ. Đây chính là trang web bán thẻ điện thoại, thẻ game uy tín cho người Việt trong nhiều năm nay.

Tham khảo thêm:

Thẻ Điện Thoại Mobifone – Bí Quyết Mua Thẻ An Toàn Và Nhanh Chóng

Mua Thẻ Mobifone ở Nước Ngoài - Cách Mua Nào Thuận Tiện Nhất

2.Mua thẻ như thế nào?

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ tại tiengame.com, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán thông qua cổng trung gian paypal hoặc onecom. Cách thức mua thẻ như sau:

-Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống website Tiengame.com.

-Chọn mua thẻ mobifone với số lượng và mệnh giá mong muốn.

-Chọn phương thức thanh toán là Onecom hoặc Paypal với chi phí thanh toán là 0.29USD.

-Điền các thông tin thanh toán theo yêu cầu từ ngân hàng và check mail nhận mã thẻ.

3.Những lưu ý sau khi mua mã thẻ mobifone

Trước khi nạp mã thẻ, bạn cần nắm được các thông tin liên hệ với nhân viên web để hỗ trợ xử lý nếu nạp tiền không thành công. Khi bạn nạp mã thẻ không thành công sẽ có nhiều lý do, khi nhận được phải hồi của bạn, nếu trường hợp mã thẻ lỗi hoặc thẻ đã sử dụng trước khi gửi cho bạn thì phía Tiengame.com sẵn sàng hoàn lại cho bạn một mã thẻ mới với giá trị tương ứng.

Trường hợp thẻ được sử dụng sau khi website gửi cho bạn hoặc thẻ vẫn bình thường nhưng bạn không nạp game được thì hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ game để được giải quyết. Tiengame.com sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn liên lạc nhanh với tổng đài game nếu bạn ở nước ngoài không hệ được.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com