Mua thẻ mobifone nạp tiền Vxu để chơi hàng tá game hay

VTC Game là một trong những ông lớn phát hành game tại thị trường Việt và ông lớn này để khẳng định vị thế của mình cũng phát hành ra đồng tiền Vxu dành riêng cho game VTC. Đặc biệt phải kể đến 2 game đình đám hiện nay là Đột Kích và Audition thì mua thẻ mobifone nạp tiền Vxu sẽ là cách nhanh nhất giúp game thủ sở hữu báu vật KHỦNG.

Mua thẻ mobifone nạp tiền Vxu để chơi hàng tá game hayMua thẻ Mobifone nạp Vxu nhanh chóng

Người chơi có thể nạp Vxu bằng việc mua thẻ mobifone mà không cần nạp quá nhiều Vcoin, không cần cày ngày đêm nhọc nhằn, dòng game Vxu do VTC Game phát hành sẽ giúp bạn sở hữu hàng loạt item cực khủng chỉ trong nháy mắt! Trong những ngày đầu tháng 12, VTC Game đã giới thiệu đến toàn bộ game thủ dòng game sử dụng đồng Vxu với sự ra mắt của 2 tựa game Thập Nhị Tranh Tài và Đào Mỏ.

Với dòng game sử dụng đồng Vxu là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu bất kì item ingame nào bạn muốn ở tất cả các game do VTC Game phát hành. Dòng game sử dụng đồng Vxu sẽ vận hành theo Phương thức: Từ Vcoin ->Đổi  Vxu ->Đổi lại Vcoin

Nhưng nếu chỉ đơn giản là vậy thì game thủ đâu cần tốn công sức làm gì. Cái quan trọng chính là khả năng TĂNG Vcoin cực nhanh khi chơi dòng game Vxu. Khi bạn chơi dòng game Vxu bạn sẽ có trong túi của mình số Vxu nhất định – nó là xu ảo và bạn có thể sử dụng xu này để đổi lại ra vcoin.

Với phương thức chơi cực kì đơn giản, mua thẻ mobifone online nạp vxu ban đầu để chơi dòng game Vxu như Đào Mỏ hay Thập Nhị Tranh Tài. Game  không bắt game thủ phải suy luận quá nhiều, đầu tư quá nhiều hay trang bị bất cứ item ingame nào. Chỉ cần bỏ ra 5 phút, bạn có thể cá kiếm được hàng trăm, hàng nghìn Vcoin với các tựa game may mắn. Nó được xem như trung gian cho bạn kiếm tiền chơi game khác ý.

Không chỉ có Đột Kích, với việc cá kiếm Vcoin từ Vxu, người chơi có thể sở hữu bất kì item nào mình yêu thích trong các game do VTC Game phát hành như Audition, Phục Kích, Xuất Kích, Idol Thời Trang, Thiên Tử 3D,… Hàng loạt các game đỉnh hiện nay đều có thể kiếm tiền nạp dễ dàng nhờ dòng game Vxu. Và dự kiến cuối tháng 12 này, bên cạnh việc tiếp tục cho ra mắt các sự kiện “ép người chơi phải nhận quà” cho game Đào Mỏ và Thập Nhị Tranh Tài, VTC Game sẽ trình làng tựa game Lục Linh – sản phẩm được mệnh danh là siêu bom tấn khép lại năm 2017.

Chơi game Vxu kiếm tiền chơi game khác chỉ với vốn bỏ ra ít sịt bằng cách nạp thẻ mobifone thì dại gì mà không chơi đi các mem?