Tượng đài game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh

Tượng đài game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh

Trải qua bao nhiêu khó khăn, cạnh tranh quyết liệt với nhiều đối thủ cạnh tranh, Cửu Âm Chân Kinh xứng đáng là một tượng đài trong thị trường game Việt Nam nói chung và dòng MMORPG 3D nói riêng.

Khi bạn nhanh tay mua thẻ Gosu (thẻ Gcard) trải nghiệm tựa game này bạn sẽ tha hồ trải nghiệm dòng game 3D nhập vai kiếm hiệp với nhiều điểm đặc sắc.

5 năm một chặng đường

Không quá dài cũng như không quá ngắn khoảng thời gian ấy, Cửu Âm Chân Kinh luôn không ngừng cập nhật và cải tiến, mở rộng tính năng võ học, môn phái, tính chân thật... đồng thời luôn sẵn có một lộ trình rõ ràng, chắc chắn. Bên cạnh đó là sự nỗ lực, tích cực thay đổi trong cách vận hành của NPH GOSU đã đem lại những trải nghiệm tốt nhất, cũng như sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối với người chơi.

Với phiên bản 5 năm Duy Ngã Độc Tôn sắp ra mắt, người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc như: môn phái mới Ngũ Tiên Giáo, môn phái mới Đạt Ma, cấm địa mới Thiên Ẩn Cốc, tính năng Lăng Tiêu Tiên Chủ,…

Gameplay độc đáo, chân thực – hệ thống PK độc tôn

Theo suốt chặng đường phát triển  bền vững, Cửu Âm Chân Kinh còn giữ chân và gây ấn tượng với người chơi qua gameplay độc đáo, chân thực. Và quả thật, với lối chơi không cấp độ - tự do hành hiệp không giống bất kỳ game nào trên thị trường, tựa MMORPG 3D này đã khiến cộng đồng game thủ choáng ngợp trước một không gian rộng lớn, chuẩn chất tiêu diêu tự tại của thế giới kiếm hiệp.
Gameplay tự do, không cấp độ

Đến với Cửu Âm Chân Kinh bạn sẽ thấy lối chơi không cấp độ, độc nhất vô nhị với độ chân thực, logic trong cả đồ họa lẫn tính năng. Việc đưa thời gian thực vào game, hay mưa gió, sấm chớp,.. ngay cả nhật thực cũng bất chợt xuất hiện, khiến chốn Cửu Âm chẳng khác nào một thế giới đời thực. Khi trải nghiệm tựa game này việc của bạn chỉ cần nạp thẻ gate đúng lúc và “quẩy” hết mình.

Đối với mỗi môn phái cần có những yêu cầu nhất định ví dụ như đối với phái Cái Bang trước tiên bạn phải học nghề ăn mày, hay chơi phái Cổ Mộ thì không thể kết hôn,…

Các skill trong Cửu Âm Chân Kinh

Trong thế giời kiếm hiệp này bạn sẽ được trải qua 20 môn phái qua hàng trăm bộ võ học riêng biệt. Tại đó, người chơi có thể dễ dàng học hỏi và kết hợp nhiều bộ võ học khác phái, tạo nên chuỗi combo hàng vạn skill. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với hệ thống khinh công đa đạng, đẹp mắt trong game, khả năng PvP của game thủ sẽ càng trở nên khó lường.

Khắp nơi đều có các giải đấu chuyên nghiệp

Cửu Âm Chân Kinh thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp, tầm cỡ tạo điều kiện cho người chơi phô diễn kỹ năng PvP.

Cửu Âm Chân Kinh luôn quy tụ anh hào trên 3 miền tổ quốc là thước đo thực chiến đối với hàng ngàn tinh anh đến từ khắp nơi trên thế giới. Cửu Âm Chân Kinh là game kiếm hiệp đầu tiên và duy nhất được nâng tầm như một môn thể thao điện tử đối kháng.

Đặc biệt, đây còn là nơi chốn thể hiện tình cảm giữa người chơi – người chơi thông qua nhiều sự kiện vẽ tranh, làm phim, hát,... hay tại máy chủ mới sắp ra mắt là sự kiện Anh Em Tương Phùng. Đi kèm theo đó là những buổi offline họp mặt tự phát hoặc do NPH GOSU tài trợ, đã góp phần tạo nên một cộng đồng hơn 4 triệu anh em tài năng, gắn kết mà không nhiều game có thể làm được.

Với tất cả những gì tinh túy nhất từ sự quen thuộc cho đến mới lạ của gameplay đến tính gắn kết, tin tưởng trong cộng đồng, Cửu Âm Chân Kinh xứng đáng là một tượng đài sống trong dòng game 3D nhập vai kiếm hiệp.

Bạn còn không nhanh tay mua thẻ gosu trải nghiệm tượng đài game nhập vai này ngay và luôn nào. Truy cập webiste Tiengame.com để được mua thẻ game, thẻ gosu với nhiều ưu đãi nhé!

Khi cần hổ trợ mua thẻ, nạp thẻ gosu mời bạn liên hệ:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tràn đầy yêu thương nha!