Nạp thẻ GOSU bằng Paypal chiết khấu cao và mang lại nhiều tiện ích

Nạp thẻ GOSU bằng Paypal nghĩa là bạn nạp thẻ GOSU thanh toán thông qua cổng thanh toán Paypal. Đây là hình thức mua hàng mới mẻ nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng nước ngoài.

Đối với người dân ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc,... thì việc sử dụng Paypal cho các giao dịch online là không thể thiếu, bởi Paypal được sử dụng để thanh toán thay cho mọi hình thức khác. Đặc biệt nếu bạn mua thẻ GOSU bằng Paypal cũng là hình thức mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây, Tiengame.com giới thiệu đến bạn những lợi ích khi mua thẻ GOSU thanh toán bằng Paypal.

Mua thẻ Gosu bằng Paypal chiết khấu hấp dẫn

Những tiện ích khi mua GOSU bằng Paypal

Giao dịch nhanh và dễ dàng, an toàn

Nếu như đối với những hình thức khác bạn cần phải gặp trực tiếp nhân viên thanh toán để giao dịch, đó là cách làm mất thời gian của cả hai bên. Nay với Tiengame.com hình thức thanh toán bằng Paypal khiến mọi thứ đã dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều rồi.

Hạn chế rủi ro khi sử dụng tiền mặt.

- Người sử dụng không phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, vì vậy giảm rủi ro do nạn cướp giật, trộm cắp.

- Nếu gặp trường hợp lừa đảo, bạn có thể báo với Paypal giải quyết.

Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Việc mang tiền mặt trong người không phải lúc nào cũng dễ chịu cả. Nếu bạn cần mua thẻ số lượng nhiều thì cầm nhiều tiền càng nguy hiểm. Đồng thời bạn còn phải đối diện với việc phải bảo quản giữ gìn tiền mặt cũng khá phức tạp. Thế nên thanh toán bằng Paypal là thuận tiện nhất, bạn chẳng cần rút tiền mặt hay phải rong ruổi trên khắp đường xá tìm mua thẻ, chỉ việc ngồi nhà hay ở bất cứ nơi đâu và mở máy tính hay điện thoại kết nối internet thực hiện giao dịch thôi là được.

Dễ dàng sử dụng khi thanh toán

Thanh toán Paypal thực chất là việc chuyển tiền từ tài khoản Paypal này qua tài khoản Paypal khác rất dễ dàng và tiện lơi. Cho phép việc chuyển tiền, hoàn tiền trong giây lát.

Và hiện nay có hàng loạt website chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân giúp nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Quản lý tốt chi tiêu

-Trong quá trình sử dụng Paypal để giao dịch người dùng biết trước số tiền cần phải trả nên không hề lo về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất và đơn hàng sẽ được hoàn thành trong Paypal và bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch ngay.

-Hơn hẳn sử dụng tiền mặt, người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu mà quản lý tiền trong tài khoản Paypal một cách dễ dàng, giúp việc chi tiêu hợp lý hơn.

=> Với những lợi ích mà mua thẻ GOSU trực tuyến bằng Paypal đem lại thì đây là hình thức cần thiết cho tất cả mọi người. Với Paypal, giao dịch mua thẻ GOSU hay bất kỳ thẻ game cũng như thẻ điện thoại nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy quy trình giao dịch qua Paypal tại Tiengame như thế nào?

Khi có nhu cầu mua thẻ GOSU bằng Paypal, bạn chỉ cần truy cập Tiengame.com sau đó thực hiện các thao tác mua thẻ đơn giản sau đây:

- Đăng kí / Đăng nhập tài khoản mua hàng

- Chọn thẻ GOSU + mệnh giá và số lượng sau đó "Mua ngay"

- Chọn hình thức thanh toán Paypal ngay sau đó đồng ý với điều kiện đổi trả hàng => Thanh toán => Giao diện sẽ chuyển sang Paypal, bạn đăng nhập Paypal và thực hiện thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

- Sau khi thanh toán thành công. Check mail nhận mã thẻ.

Nhân viên Tiengame.com sẽ liên hệ với bạn ngay khi có trường hợp cần hỗ trợ. Tiengame.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể mua thẻ GOSU, thẻ game hoặc liên hệ với nhân viên online qua các địa chỉ sau:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skypetiengame

Email[email protected]

Zalo: 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Chúc các bạn giao dịch thành công và có nhưng giây phút thật thư giãn!