Mua thẻ Gosu bằng Paypal hay Visa Mastercard tiện lợi

GoSu là một nhà phát hành game chuyên nghiệp, trước đây được biết với tên gọi Sunfoft là một trong những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nội dung số đầu tiên trên địa bàn và mang lại những hiệu quả đáng chú ý. Được biết, hiện nay NPH GoSu đang sở hữu hàng loạt những tựa game đình đám như Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Huyền Thoại Võ Lâm, Tiên Lạc Phàm Trần, DOTA 2,....

Mua thẻ gosu bằng thẻ Visa hay Paypal tiện lợi

Thẻ Gosu được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và nâng cấp cho game, NPH Gosu đã cho ra đời sản phẩm thẻ Gosu với nhiều mệnh giá khác nhau và được bán rộng rãi trên khắp thị trường.

- Thẻ Gosu 100k ( 100.000đ)

- Thẻ Gosu 200k ( 200.000đ)

- Thẻ Gosu 500k ( 500.000đ)

-Thẻ Gosu 1 triệu ( 1.000.000đ)

Các mệnh giá thẻ Gosu tại tiengame.com

Mặc dù được phát hành trên khắp mọi nơi tuy nhiên, game thủ nên chọn mua thẻ Gosu theo cách online bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn:

- Mua được mã thẻ gosu mọi lúc mọi nơi.

- Không cần di chuyển tới các đai lý xa xôi

- Tiết kiệm thời gian công sức

- Chiết khấu hấp dẫn mà mua trực tiếp ở cửa hàng không có được.

- Thanh toán nhanh chóng và an toàn chỉ trong 2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay.

- Nhân viên hổ trợ 24/7 kể cả lễ tết, giải đáp thắc mắc cho game thủ trong các trường hợp lỗi thẻ, sai thẻ, nạp thẻ lỗi,.... mà mua trực tiếp bên ngoài không hổ trợ.

*Đặc biệt, mua thẻ gosu online không những thuận tiện cho game thủ ở trong nước mà các game thủ ở nước ngoài cũng có thể mua một cách dễ dàng thông qua hình thức thanh toán Paypal hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard

Ở nước ngoài mua thẻ Gosu chiết khấu khủng tại Tiền Game

Khi có nhu cầu mua thẻ Gosu, bạn chỉ cần truy cập vào website Tiengame.com, tại đây bạn hoàn toàn mua được mệnh giá thẻ Gosu mình cần, ngoài ra còn có thẻ nạp điện thoại và thẻ game khác tùy thuộc và mục đích sử dụng của bạn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín.

Để mua Gosu trực tuyến và thẻ game online khác, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Truy cập vào web Tiengame.com và tạo tài khoản bằng email các nhân

- Chọn Thẻ Gosu hoặc bất cứ thẻ game nào bạn đang cần. Nhớ chọn mệnh giá và số lượng.

- Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal. Hoặc nếu bạn ở Úc, bạn có thể dùng tài khoản Commonwealth bank hoặc Westpac bank.

=> Nhận mã thẻ Gosu tại email cá nhân của bạn chỉ 2-3 phút sau khi giao dịch thành công.

Tại Tiengame.com, sau khi thức hiện giao dịch thành công, nhân viên hổ trợ sẽ gọi điện hoặc email để hổ trợ trực tiếp nếu như bạn có vướng mắc.

Thanh toán Visa/mastercard hay Paypal tiện lơi?

Trên thực tế, việc sử dụng thẻ Visa/Mastercard hay Paypal để mua thẻ đều dễ dàng và nhanh chóng như nhau, tuy nhiên bạn nên sử dụng thanh toán Visa/mastercard để không cần phải verified tài khoản phức tạp, chỉ cần nhập thông tin và tiến hành thanh toán là được thôi.

Cả 2 phương thức thanh toán đều hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách an toàn, luôn đứng về phía khách hàng. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao, mua thẻ Gosu giá trị càng cao chiết khấu càng nhiều.

Hãy đăng kí tài khoản mua thẻ Gosu và thẻ game tại Tiengame ngay hôm nay để được hưởng chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skypetiengame

Email[email protected]

Zalo: 0896685747

Facebooktiengame.com