Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

Mua thẻ meagecard bằng sms là một hình thức phổ biến hiện nay với nhiều tiện ích hấp dẫn. Nếu không biết cách thức nạp thẻ hoặc chưa từng sử dụng thì đây hẳn là một thiếu sót lớn với bạn. Hãy tham khảo ngay từ những chia sẻ của chúng tôi để có thể vừa nạp tiền cho điện thoại vừa mua thẻ game online một cách nhanh chóng, tiện lợi với thật nhiều lợi ích hấp dẫn.

Thẻ megacard là gì?

 Megacard là tên gọi một loại thẻ đa năng được ví như chiếc “ví điện tử” giúp khách hàng vừa có thể nạp tiền điện thoại vừa nạp tài khoản cho các game online cung cấp bởi Vinagame, VTC, FPT… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

 Thẻ megacard mang tới rất nhiền tiện ích như: khách hàng có thể vừa nạp tiền cho điện thoại vừa nạp thẻ game online một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi; bên cạnh đó, megacard còn cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tiếp cho thuê bao điện thoại khác mà không cần phải thông qua thao tác bắn tiền giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo được sự bất ngờ cho bạn bè, người thân.

 Không dừng lại ở đó, với nhiều quà tặng hấp dẫn như tặng nhạc chờ, nhạc chuông, hình nền… sống động cùng khuyến mãi thêm tiền vào tài khoản, megacard đã và đang là một trong những hình thức dịch vụ nhận được sự yêu thích, ứng dụng từ rất nhiều người.

Tham khảo bài viết:

Mách bạn cách mua thẻ megacard online nhanh, rẻ và dùng được nhiều game

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ megacard bằng sms

Mua thẻ megacard bằng sms chỉ với vài thao tác đơn giản 

Mua thẻ megacard có rất nhiều cách. Có thể kể đến như:

  • Mua trực tiếp tại đại lý phát hành: cách này sẽ tốn thời gian của bạn vì phải tìm mua và không phải khu vực nào cũng có đại lý bán thẻ ở gần.
  • Mua trực tuyến: Hình thức này được đánh giá là khá nhanh và tiện vì có thể mua mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, bất tiện của nó là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản điện tử có sẵn tiền để thanh toán qua mạng.
  • Mua thẻ megacard bằng sms: không cần phải có tài khoản ngân hàng hay ví điện tử, lại có thể nạp tài khoản mọi lúc, mọi nơi… Đây chính là những ưu điểm vượt trội giúp mua thẻ megacard bằng sms được nhiều người ưa dùng.

Muốn mua thẻ megacard bằng sms, bạn thực hiện thao tác soạn tin nhắn theo các cú pháp sau:

  • Đối với trường hợp nạp tiền cho tài khoản điện thoại của chính mình: NAP_[mã thẻ] gửi đến 8079.
  • Đối với trường hợp nạp tiền cho thuê bao điện thoại bạn bè, người thân: NAP_[mã thẻ]_[số điện thoại] gửi đến 8079
  • Đối với trường hợp nạp tiền cho tài khoản game: NAP_[mã thẻ]_[tên thẻ game]_[tài khoản game] gửi 8079

Trong đó:

  • [mã thẻ]: Mã số nạp tiền trên MegaCard (có thể liên hệ với chúng tôi – tiengame.com để biết thêm chi tiết).
  • “_”: Dấu cách

Mua thẻ megacard bằng sms chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Sau khi tham khảo từ chia sẻ của chúng tôi, nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay đến Tiengame.com để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181