Thẻ Megacard online mua ở đâu nhanh chóng nhất

Bạn đang sử dụng và mua thẻ megacard online để nạp một số game của vinagame, VTC, FPT, hay dùng để nạp thẻ cào điện thoại di động, và bạn đang muốn mua thẻ megacard, vậy nơi nào đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của bạn?

Thẻ Megacard online mua ở đâu nhanh chóng nhất? 1

Mua thẻ megacard nhanh chóng nhất

Mong muốn tiết kiệm tối đa khoảng thời gian quý báu của mình các game thủ bỏ công tìm kìm các địa chỉ bán thẻ megacard online nhanh chóng nhất, nhưng vì hiện nay thẻ megacard được bán quá tràn lan nên bạn khó chọn lựa được một nơi để gửi gắm niềm tin. Bây giờ bạn không phải lo lắng nữa, tiengame.com tự hào là 1 địa chỉ uy tín dành cho bạn, cam kết đưa thẻ megacard tới tay bạn nhanh nhất.

Tham khảo bài viết:

Tìm hiểu về mua thẻ megacard bằng sms

Những điều bạn cần biết khi mua thẻ megacard chơi game online

Tạo ngay một tài khoản mua hàng online tại website Tiengame;

 Khi có ý định mua thẻ megacard online ở Tiengame để không phải nhờ vả người thân bạn bè ở Việt Nam và có thể chủ động trong việc mua thẻ của mình trước tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản mua hàng online tại website. KHi tạo xong bạn sẽ thoải mái mau bất cứ loại thẻ game nào mình cần không chỉ riêng thẻ garena.

Cách tạo tài khoản như sau: Bạn login vào tiengame.com sau đó chọn "đăng kí" và điền thông tin đầy đủ theo form hướng dẫn hoặc có thể login nhanh bằng tài khoản facebook, yahoo, google

Mua thẻ megacard nhanh chóng nhất:

1/ Thẻ đầy kho không lo vấn đề hết thẻ

 Thẻ megacard ở tiengame đầy đủ 6 mệnh giá 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn, chỉ cần bạn cần là chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ nên bạn không phải lo vấn đề chờ đợi vì hết thẻ.

2/ Thanh toán nhanh chóng, an toàn:

 Hỗ trợ khách trong nước qua hình thức thanh toán ATM có internet banking và visa, mastercard.

 Hỗ trợ khách hàng Việt ở nước ngoài qua 3 hình thức thanh toán đó là: thanh toán Paypal, thanh toán oncome(visa,mastercard) và chuyển khoản commonwealth bank (Úc). Cả 3 hình thức đều rất an toàn và nhanh chóng, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

3/ Không những nhanh chóng mà giá cả còn rẻ nữa.

Chỉ cần 3 phút thôi là đã mua được thẻ megacard mình cần rồi đấy nhé, hơn thế khi mua thẻ game online ở chúng tôi chiết khấu cho khách hàng lại rất cao, đặc biệt có thể lên đến 15% cho các chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức tại website.

Hãy liên hệ với tiengame.com ngây khi bạn cần nhé, chúng tôi hổ trợ khách hàng 24/24 tất các ngày qua địa chỉ sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181