Tìm hiểu tính năng câu cá trong Khu Vườn Trên Mây

Tính năng câu cá trong game Khu vườn trên mây không còn quá xa lạ đối với người chơi. Được ra mắt từ đầu năm 2016 đến nay, tính năng độc đáo này luôn thu hút gamer ở mọi khía cạnh.

Tìm hiểu tính năng câu cá trong Khu Vườn Trên MâyTính năng câu cá - Khu vườn trên mây

Nếu bạn đã "trót lỡ" yêu mến khu vườn trên mây hoặc là một fan trung thành tốn không ít tiền bạc mua thẻ zing để đầu tư cho game thì đừng bao giờ bỏ lỡ tính năng có một không hai này nhé.

Nói đến câu cá thì có lẽ ai cũng sẽ hình dung ra được đúng không? Để câu được cá thì người đi câu phải chuẩn bị sẵn mồi câu và cần câu. Tương tự như thế, các chủ vườn trong Khu Vườn Trên Mây khi tham gia tính năng câu cá cũng sẽ phải "sắm" cho mình mồi nhử. Mồi nhử này các chủ vườn sẽ được tặng một lần khi bắt đầu chơi, nếu đã câu hết mồi thì cần phải chế tạo thêm và có thể mua thẻ zing online nạp game để mua nguyên liệu chế tạo. Cá được câu thành công sẽ được dùng để thành quà tặng, tùy vào từng loại cá mà các chủ vườn sẽ nhận được những món quà khác nhau nhưng quan trọng là các món quà đều rất đặc biệt và giá trị.

Vậy, các chủ vườn mới đã hình dung được tính năng câu cá là như thế nào chưa?

Tìm hiểu tính năng câu cá trong Khu Vườn Trên Mây h2Khu vườn trên mây Mobile

Tiengame.com sẽ tiếp tục mách cho bạn cách kiếm được nhiều cá hơn nhé.

Chắc chắn các chủ vườn sẽ rất mệt mỏi với những sự cố khi đang câu cá như: hết mồi, đứt cần câu,... Trong khi bạn đã thực hiện một cuộc đua xem ai sẽ câu được đầy giỏ cá trước tiên thì liên tục gặp những sự cố. Đối phương nhờ đó mà hả hê câu lấy câu để. Không sao đâu nhé, sẽ có cách giúp bạn khắc phục đấy.

Trước hết, các chủ vườn khi tham gia câu cá cần đầu tư sẵn mồi câu, mua thêm móc câu đồng thời cần bỏ thêm vào kho các vật phẩm sao cho đạt mốc 100% hoặc hơn để khi bị hết mồi lại có thể tiếp tục thả câu. Để mua móc câu thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong shop. Nạp thẻ zing giúp bạn luôn có sẵn tiền để mua bất cứ món nào bạn muốn nhưng cần đầu tư đúng chỗ nhé. Khu Vườn Trên Mây mobile luôn luôn có nhiều sự kiện và các gói ưu đãi giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua vật phẩm.

Giải quyết xong vấn đề mồi câu và móc câu, bạn cần quan tâm đến vấn đề kế tiếp đó là dây câu. Với vấn đề này, bạn không cần phải tốn kém đâu, rất đơn giản hãy lưu ý đến thanh lực mỗi khi kéo. Đừng cho thanh lực về min hoặc max thì sẽ giảm được tỷ lệ đứt dây, lưu ý nhé.

Và bây giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng làm nhiệm vụ cho đạt level 23 để cùng tham gia câu các nhé các chủ vườn.

Tiền game nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ game online và thẻ điện thoại uy tín chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181