Mua thẻ Viettel cũng trải nghiệm tựa game hot - Liên Quân 3Q

Thêm một game mới đã rục rịch ra mắt thị trường game Việt với bối cảnh Tam Quốc, tuy bối cảnh quen thuộc nhưng không vì thế mà tựa game này sẽ không có sức hút, ngược lại đây còn là tựa game được nhiều game thủ trông đợi. Mua thẻ Viettel online nạp game ngay nếu bạn đang là game thủ Liên Quân 3Q.

Thêm một tựa game hot - Liên Quân 3Q

Trong game Liên Quân 3Q người chơi sẽ đóng vai một vị quân chủ xây dựng cho mình riêng một đội hình riêng để mang đi chinh phạt, game thuộc thể loại chiến thuật nên đòi hỏi người chơi cần khéo léo quyết định chiến thuật, lối chơi nhằm mang về chiến thắng cho mình.  Chính ở đây sẽ thể hiện được kỹ năng của từng người.

Để xây dựng một đội quân lớn mạnh, người chơi đôi lúc cần sử dụng thêm sự trợ giúp từ bên ngoài thông qua mua thẻ viettel online để có thêm tiền vàng đi mua sắm các trang bị cần thiết, huấn luyện đội quân....

Về gameplay, game có lối đánh theo lượt turn - base quen thuộc và dựa trên đội hình được sắp xếp sẵn. Phân định thắng hay thua dựa trên tính troán sức mạnh của các chiến tướng, bên cạnh việc áp dụng trận hình hợp lý. Thời gian đóng băng được áp dụng cho mỗi hình thức nâng cấp trong game để yêu cầu người chơi liên tục được trải nghiệm game.

Thêm một tựa game hot - Liên Quân 3Q 2

Liên Quân 3Q-Game chiến thuật Tam Quốc

Một điểm khá thú vị của game là việc xây dựng bản đồ một cách đa dạng, cho phép bạn là người chơi có thể tấn công các game thủ khác, cướp thành, cướp tài nguyên,...làm sống dậy cảm giác như đang giao tranh ở thời Tam Quốc với 3 nước Ngụy - Thục - Ngô, mỗi quốc gia này sẽ có những đặc trưng riêng. Từ đây, game thủ không chỉ phát triển sức mạnh của mình để xưng bá thiên hạ, mà còn giúp cho quốc gia của mình tấn công đối thủ còn lại, ví dụ trong các hoạt động như Quốc Chiến,...

Mua thẻ viettel giúp chơi game không giới hạn

Bất cứ một game online nào hiện nay đều có thêm phần nạp thẻ, giành cho những ai muốn trải nghiệm được game tốt nhất, tham gia những trận đấu đỉnh nhất và có thêm ngân sách để tân trang cho nhân vật của mình. Và với đa số các tựa game hiện nay, kể cả Liên Quân 3Q đều có thể sử dụng thẻ viettel cũng như những loại thẻ điện thoại khác để nạp tiền.

Thật ra việc mua thẻ viettel không khó, chỉ có xíu rắc rối nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài không có điều kiện mua thẻ trực tiếp thì có thể tìm ngay đến Tiengame.com. Mua thẻ viettel sẽ có nhiều mệnh giá, lại còn dùng được cho nhiều tựa game nên tiện hơn.

Lúc nào cần thẻ nạp để chơi Liên Quân 3Q thì bạn đừng quên tiengame.com nhé.