Mua Thẻ Viettel Online Ư, Tại Sao Lại Không?

Thường xuyên mua thẻ viettel để nạp điện thoại, nạp game. Tại sao lại không thử sử dụng dịch vụ cung cấp thẻ trực tuyến hay còn gọi là mua thẻ viettel online.

Mua Thẻ Viettel Online Ư, Tại Sao Lại Không

 

Thẻ viettel là thẻ điện thoại gần như được sử dụng rộng rãi nhất, ngoài cách mua trực tiếp ngoài các cửa hàng thì còn thêm một cách mua khác đó là mua online. Với những lý do kể dưới đây bạn sẽ hiểu tại sao càng ngày lại càng có nhiều người tin dùng cách mua này:

  • Mua thẻ viettlel không còn bận tâm về thời gian

Không ít trương hợp cần thẻ nạp gấp nhưng không còn cửa hàng nào bán thẻ nữa, như vậy khách hàng bắt buộc sẽ phải chờ đợi và bỏ lỡ công việc đang cần. Thì nay, dù là thời gian là  nửa khuya, bạn cũng sẽ có thẻ ngay để nạp bằng cách mua online.

  • Mua thẻ viettel rút ngắn khoảng cách về số 0

Bạn có sống gần các nơi bán thẻ hay không? Nếu có thì quá tốt, nhưng với những người ở xa thì sao? Việc mua thẻ nạp mà lúc nào cũng phải bỏ công đi xa để mua. Hoặc thậm chí không có khả năng mua thẻ trực tiếp khi đang ở các nước khác,...Nói chung khoảng cách địa lý là một vấn đề nan giản. Nhưng với mua thẻ viettel online thì vấn đề này trở về bằng 0 khi mua và nhận thẻ đều thông qua internet, chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập mạng và mua thôi.

  • Mua thẻ viettel online được hỗ trợ tốt hơn

Khi mua thẻ tại cửa hàng, người bán chỉ việc bán cho bạn mã thẻ bạn mua chứ không có bất cứ cam kết an toàn hay hỗ trợ bạn khi nạp thẻ bị lỗi. Vậy khi mua thẻ mà không nạp được thì biết tìm ai để kêu cứu đây. Ngược lại các nơi cung cấp thẻ viettel online lại cam kết hỗ trợ khách hàng khi thẻ nạp bị lỗi. Còn gì tốt hơn khi có người hỗ trợ đúng không nè.

  • Chiết khấu cao hơn khi mua online

Các nơi bán thẻ thường lấy thẻ từ nhiều trung gian nên thẻ bán ra có phần cao về giá, và thậm chí khi mua số lượng lớn cũng không nhận được chiết khấu nào. Thay vậy, mua thẻ viettel online đi, chiết khấu nhận được là rất cao đấy. Vì lấy thẻ trực tiếp từ nơi phát hành lại không tốn nhiều chi phí in ấn thẻ giấy nên chiết khấu đưa ra cực kỳ hấp dẫn luôn, có nơi còn đưa ra khuyến mãi lên đến tận 10%

Chọn mua thẻ viettel online với những lý do trên hoặc nhiều lý do khác bạn sẽ trải nghiệm việc mua sắm tiện ích hơn, thuận tiện hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181