Thẻ Scoin nạp game gì? Mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu?

Thẻ Scoin nạp game gì? Mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu?

Các bạn đã biết thẻ scoin là gì? và thẻ scoin nạp những game như thế nào chưa? Để mua thẻ scoin giá rẻ hãy cùng tiengame tham khảo ngay cách mua sau đâu nhé!

Mua thẻ scoin chiết khấu cao cho khách VIP

Thẻ scoin là một loại thẻ do VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ trong game của mình. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event hay đua Top thì người chơi phải nạp scoin vì vậy nhu cầu mua thẻ scoin hiện nay không hề thấp. Tuy nhiên, các game thủ lại gặp khó khăn trong việc mua thẻ scoin giá rẻ khi các hình thức mua loại này chưa được phổ biển và còn nhiều mơ hồ.

Thẻ scoin nạp cho những tựa game nào?

Khi đã nạp thẻ scoin bạn sẽ tha hồ chơi các game của VTC Mobile. Trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay: Truy Kích, Tập Kích, Au mobile, Tru Tiên Kiếm, Tam Sinh Tam Thế, Au Mobile, Tam Quốc Chiến, Kiếm Khách,... Chỉ cần có scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game.

Vậy để mua thẻ scoin giá rẻ bạn liên hệ ở đâu? => Câu trả lời chính là hãy ngồi tại chỗ làm việc, trên giường, hay 1 góc nào đó trong quán quen với một chiếc smartphone kết nối internet, bạn sẽ có thể nạp game chỉ trong 30s với giá siêu yêu, giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Tiengame.com – là website chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game của tất cả các nhà phát hành game như: Garena, Gate, Sohagame, VTC game, Funtap, Gamota,... Trong đó, thẻ scoin cũng là một  trong những sản phẩm thẻ game chủ lực tại đây. Bạn có thể mua mọi mệnh giá, trong mọi thời điểm luôn luôn được giảm giá siêu hấp dẫn tùy theo các gói khuyến mại của hàng tháng nhé: thay vì 100.000đ giờ đây bạn chỉ mất 95.000đ cho một thẻ game trị giá 100.000đ thì ngại gì mà không mua ngay với website nhỉ?

Sau đây, hãy để tiengame.com hướng dẫn bạn cách mua thẻ scoin đơn giản nhất nha:

Bước 1: Truy cập website tiengame.com và đăng nhập tài khoản mua hàng. (Chưa có tài khoản đăng kí tại đây)

Bước 2: Bạn chọn " mua thẻ trực tiếp " màn hình sẽ hiển thị danh sách thẻ game, bạn chọn thẻ Scoin. Tại đây, bạn chọn mệnh giá thẻ và SL (số lượng) sau đó " thêm ngay "

Mua thẻ scoin online

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn một trong những hình thức thanh toán sau: Onecom ND (thẻ ngân hàng nội địa có kết nối internet banking) hoặc Onecom VND (thẻ quốc tế Visa, Master) rồi tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch.

=> Sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn cần truy cập gmail để nhận mã thẻ scoin là được.

Vậy còn chần chừ gì mà không mua thẻ scoin giá rẻ chiến game ngay!!! Nạp ngay cùng tiengame.com nào.

Vậy khi mua thẻ scoin online tại Tiengame bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?

- Sử dụng dịch vụ nạp và mua thẻ game online nhanh chóng

Đây là một trong những tiện ích hàng đầu giúp game thủ nạp tài khoản game mọi lúc mọi nơi mà không cần tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Với tính năng này sẽ rất thuận tiện cho người dùng đồng thời khi cần phải mua số lượng thẻ thẻ game với số lượng lớn bạn cũng hoàn toàn có thể mua một cách dễ dàng và thanh toán chỉ với 1 lần duy nhất bằng thẻ ngân hàng.

- Là quà tặng cho mình và người thân

Với hình thức này bạn hoàn toàn mua thẻ game tặng cho chính mình hay người thân trong dịp đặc biệt. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

- Nhận mức chiết khấu ưu đãi

Khi khách hàng mua thẻ scoin tại website sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn mỗi khi nạp thẻ điện thoại.

=> Với những lợi ích và sự tiện lợi mà Tiengame.com mang lại, ngại gì mà bạn không sử dụng dịch vụ tại đây ngay nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha!