Mua thẻ Scoin online nhận nhiều lợi ích hấp dẫn – Mua Scoin nhanh chóng

Mua thẻ Scoin là từ khóa đang được rất nhiều game thủ của VTC mobile tìm kiếm, vậy mua thẻ Scoin ở đâu lợi ích cao? Và mua scion nhanh chóng như thể nào?

Mua thẻ scoin nhanh chóng tiện ích

Tìm hiểu đôi chút về thẻ scoin

Thẻ scoin là thẻ nạp game online do nhà phát hành VTC mobile sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng các game thủ. Thẻ scoin nạp game sẽ quy đổi ra đồng tiền ảo giúp game thủ có thể mua sắm các vật phẩm có trong game để việc nâng cấp trở nên dễ dàng hơn.

Thẻ scoin được sản xuất dưới 2 dạng đó là thẻ cào giấy được bán ở cái của hàng scoin và một số tiệm NET; mã thẻ điện tử được bán tại các trang website bán online, điển hình như trang Tiengame.com. Thẻ scoin có 8 mệnh giá tất cả: Scoin 10k, Scoin 20k, Scoin 50k, Scoin 100k, Scoin 200k, Scoin 300K, Scoin 500k và Scoin 1 triệu. Mệnh giá phong phú như thế này game thủ thoái mai mua sắm trang bị cho nhân vật game.

Mua thẻ cào giấy và mua thẻ scoin online (thẻ điện tử)

Mua thẻ scoin bằng thẻ cào giấy chỉ thuận tiện cho game thủ sống gần các đại lý, tuy nhiên khi nạp thẻ bạn phải cào lớp giấy mỏng rồi nhập từng số để nạp mất nhiều thời gian lại phiền phức. Và đối với các game thủ ở xa chỗ bán bất tiện vô cùng, phải chạy đi tìm mua mất thời gian công sức, khi quay về liệu bạn có còn hứng thú chơi game. Hoặc nếu đang đua TOP thì rớt chắc luôn.

Thẻ scoin nhiều mệnh giá

Mua thẻ scoin online thì sao? Nhanh chóng và tiện lợi đến không ngờ khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để thực hiện mua thẻ là có mã thẻ ngay . Thời gian bạn mua chỉ mất vẻn vẹn 3 phút. Hơn nữa, khách hàng đang sống ở nước ngoài cũng mua được dễ dàng luôn mà không cần phải nhờ bạn bè người thân mua hộ.

Mua thẻ scoin online thanh toán Paypal,  Visa, Mastercard

Paypal và Onecom(visa, Mastercard là những cổng thanh toán hiện đại nhất hiện nay , khi sử dụng hình thức thanh toán này bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

- Mức độ bảo mật thông tin cao tuyệt đối an toàn cho khách hàng

- Thanh toán nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm thời gian

- Mua hàng hóa bất cứ khi nào và ở đâu.

- Cổng thanh toán luôn luôn bảo vệ quyền lợi người sử dụng.

Mua thẻ scoin ở Tiengame bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều 1 trong 2 hình thức mua : mua trực tiếp và nạp ví điện tử. Trước tiên để tham gia mua thẻ scoin online bạn cần tạo cho mình một tài khoản mua hàng, thao tác đơn giản như tạo địa chỉ gmail. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể login bằng tài khoản Facebook hoắc google.  Sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản mua hàng ngay.

*Nạp ví điện tử

- Nạp tiền: Chọn “ Nạp tiền & lấy thẻ”  , tại đây bạn cần nhập số tiền mình muốn nạp  sau đó chọn hình thức thanh toán.

      _Thực hiện các thao tác thanh toán.

      _Tiền sẽ được nạp vào ví của bạn ngay.

- Lấy thẻ:  Chọn “ Nạp tiền & lấy thẻ”, chon thẻ scoin + mệnh giá + số lượng => lấy thẻ ngay

* Mua thẻ trực tiếp

- Chọn thẻ scoin + mệnh giá + số lượng

- Chọn hình thức thanh toán phù hợp sau đó thực hiện thanh toán

- Check mail xác nhận đơn hàng và nhận thẻ tại email.

Quá trình mua thẻ scoin online chỉ diễn ra trong thời gian từ 2-3 phút là bạn đã có mã thẻ ngay .Còn chờ gì mà không mua hàng tại Tiengame.com ngay để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Website Tiengame hổ trợ 24/24/365 ngày kể cả những ngày lễ tết.

- Skype: Tiengame

- Zalo: 0931829190

- Facebook: tiengame.com

- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181

- Hoặc chat support trên website Tiengame.com