Nạp Scoin ở đâu giá rẻ nhất mà vẫn uy tín an toàn?

Hãy cũng nhanh tay nạp thẻ scoin để trải nghiệm các game hấp dẫn như: Công Thành Chiến Mobile, iGà, Chiến Thần Vô Song, Tam Quốc Chiến,…

Mua thẻ Scoin giá rẻ, uy tín

Chắc hẳn lúc này bạn đang rất băn khoăn và thắc mắc không biết mua thẻ scoin ở đâu uy tín, an toàn và chất lượng nhất nhỉ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Nạp Scoin ở đâu?

Trên thị trường hiện nay scoin đang được phân phối dưới dạng nạp online và thẻ nạp. Trên thực tế game thủ vẫn nhận nhiều khó khăn khi tìm mua loại mã thẻ này. Tuy nhiên, game thủ có thể nạp Scoin online tại tiengame.com – đây là địa chỉ nạp thẻ nhanh chóng, giá rẻ mà lại uy tín.
Thẻ scoin là một sản phẩm của VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ cho các sản phẩm về game và một số dịch vụ khác. Khi nạp thẻ scoin vào tại khoản người dùng sẽ được quy đổi tương đương một giá trị để sử dụng tham gia sự kiện, mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game và một số dịch vụ khác của nhà phát hành game.
Hiện nay, thẻ scoin đang được lưu hành dưới dạng mã thẻ điện tử với 8 mệnh giá là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 5.000.000đ. Các game thủ thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Mệnh giá thẻ scoin online

Các lí do nên nạp thẻ scoin tại tiengame.com:

-Giá rẻ: khi mua thẻ scoin được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

-Đa dạng nền tảng: bạn có thể nạp thẻ scoin bất cứ nơi đâu có kết nối internet nhé. Một công đôi ba chuyện vẫn làm tốt phải không nào.

-Đa dạng cách thức thanh toán: bạn thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua thẻ quốc tế mà không tốn chi phí giao dịch nào cả.

=> Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ scoin online như thế nào chưa? Nếu chưa hãy làm theo ba bước cơ bản sau nhé:

-Bước 1: Bạn truy cập website tiengame.com chọn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

-Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn thực hiện giao dịch mua thẻ scoin, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ nạp.

-Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ quốc tế visa, mastercard, paypal hoặc cổng thanh toán Commonwealth mà không mất phí đâu bạn nhé.

=> Mã thẻ scoin sẽ được gửi về email của bạn chỉ sau vài phút. Bạn nhớ check mail của mình ngay sau khi thanh toán thành công nhé.

Một số lưu ý khi lựa chọn phương thức thanh toán tại website là:

Đối với thanh toán bằng thẻ ngân hàng cần có thẻ ATM đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể sử dụng phương thức thanh toán này. Sau khi thanh toán xong hệ thống sẽ tự động hoàn tất đơn hàng của bạn và gửi mã thẻ cho bạn ngay lập tức mà không cần tiến hành bất kỳ công đoạn kiểm duyệt nào

Đối với thanh toán bằng visa, mastercard bạn chỉ cần chụp hình lần đầu giao dịch gửi cho website sẽ được xác nhận thông tin khách hàng. Lần giao dịch sau bạn không cần xác nhận thêm gì nữa mà sẽ có mã thẻ ngay sau khi thanh toán xong.

Đối với phương thức thanh toán Paypal: tài khoản Paypal của bạn phải là 1 tài khoản đã Verified và là tài khoản có tên tiếng Việt và trùng với tên trong Passport hoặc Bằng lái của bạn.

Ngoài việc mua thẻ scoin chiết khấu cao, các bạn cũng có thể mua các loại thẻ game khác từ thẻ game online nội địa (Vcoin, Zing, Gate, Garena…), đến thẻ điện thoại online như: viettel, mobiphone,…Các bạn có thể dễ dàng mua bất kì loại thẻ game nào không lo về vị trí, thời gian chỉ bằng vài bước đơn giản. Giờ đây, chỉ cần ở nhà game thủ cũng có thể có thẻ game trong tay. Cực kì thông minh và tiện ích.

Thế nên thực hiện giao dịch mua thẻ scoin online thật dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí phải không nào. Với những ưu đãi hấp dẫn trên bạn hãy thực hiện ngay giao dịch này nhé.

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com

Chúc các bạn thành công!