Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào?

Cùng Tiengame.com tìm hiểu về game hành động Đột Kích (Tên gọi khác Game CF, Cross Fire), một trong những game bắn súng đã đi vào huyền thoại, xuất hiện từ tháng 2 năm 2008 và cho tới nay vẫn còn rất hot và được nhiều game thủ yêu thích. Tại sao lại như vậy?

Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào h1

Game đột kích

Tìm hiểu về Game hành động Đột Kích

Game Đột Kích là một trong ba tựa game bắn súng được đưa về Việt Nam và tạo ra một làn sóng mới cho game thủ Việt. Từ những phiên bản sơ khai trong thời gian đầu, cho đến nay với gần 200 phiên bản được cập nhật cùng hàng loạt chế độ hấp dẫn mới như Zombie, AI…

Cho tới hiện tại Đột Kích đã tồn tại và phát tiển được 9 năm, đây là cái tuổi mà ít game online nào có được sức hút lâu đến thế. Điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm đam mê và là ngọn lửa luôn bùng cháy trong lòng của nhiều game thủ Việt vẫn dành cho Đột Kích. Tính từ ngày ra mắt đến nay, đã có rất nhiều tựa game bắn súng được ra mắt tại Việt Nam tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Đột Kích vẫn ở ngôi vương trong thể loại bắn súng. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ Đột Kích vẫn vô cùng lớn mạnh.

Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào h2

Game đột kích

Game Đột kích là một game bắn súng điển hình với bối cảnh là cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa hai lực lượng có tên gọi Black List và Global Risk.

Người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức trên, gia nhập một đội tối đa 8 người và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào một trong hai phe và cùng đồng đội tham gia trận đánh khốc liệt để giành phần thắng.

Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào h3

Game Crossfire

Tùy theo kết quả trận đấu, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp. Trong hệ thống của Game Đột kích, cấp thấp nhất là Học viên và cao nhất là Tổng tư lệnh. với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình. Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.

Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào h4

Game Crossfire

Hệ thống vụ khí trong game đột kích

Game Đột kích không chỉ hấp dẫn người chơi với những màn chơi hấp dẫn mà còn gây ấn tượng với hệ thống vũ khí hoành tráng. Bắt đầu cuộc chơi, người chơi sẽ được cung cấp một số trang bị cơ bản như: Súng chính, Súng phụ, Lựu đạn, Áo giáp, Mũ…

Game hành động Đột Kích - Hấp dẫn như thế nào h5

Ngoài phiên bản máy tính, hiện Smilegate, công ty nắm bản quyền tựa game Đột Kích trên toàn cầu đã cho ra mắt phiên bản Game CF, Đột kích trên điện thoại di động hay Cross Fire Mobile. Với phiên bản Việt hóa ra mắt vào tháng 11/2015, CF Mobile trở thành một cái tên mới gây bão cộng đồng game thủ mobile Việt Nam. Phiên bản CF Mobile này hiện có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android.

Thẻ game VTC ( Nạp Vcoin và goCoin)

Thẻ game VTC do tập đoàn truyền thông VTC phát hành để quy đổi ra Vcoin và goCoin (đồng tiền ảo trong game) dùng để sử dụng các dịch vụ và trò chơi trực tuyến thuộc quyền điều hành của VTC.

Nếu như cổng giao dịch VTC chỉ áp dụng duy nhất một hình thức thẻ nạp đó là mua thẻ Vcoin online thì goPlay lại cho phép người dùng sử dụng cả các loại thẻ điện thoại như thẻ Viettel hay thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone để giao dịch. Vì vậy bạn có thể mua thẻ điện thoại để nạp trên cổng goPay và quy đổi ra goCoin.

Lưu ý: Thẻ Vcoin có thể để nạp chung cho cả hai cổng giao dịch VTC và goPlay nhưng một khi đã nạp thì sẽ không thể quy đổi từ Vcoin sang goCoin và ngược lại.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181