Thẻ Bit online - Lợi ích hấp dẫn khi mua ở Tiengame.com

Thẻ BIT online từ lâu đã trở thành dịch vụ mua bán rất thuận tiện cho các game thủ ở trong nước và các game thủ việt đang sinh sống ở nước ngoài. Vậy mua thẻ BIT online ở website Tiengame.com bạn được những lợi ích nào? Cùng tìm hiểu nhé !

Thẻ Bit online - Lợi ích hấp dẫn khi mua ở Tiengame.com

Thẻ Bit đa năng-lợi ích hấp dẫn

Cùng tìm hiểu về thẻ Bit Qpal

Thẻ Bit là một loại thẻ cào đa năng, do Qpal phát hành, được sử dụng nạp tiền cho các game như: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song, Mỹ nhân kế, Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Bang bang mobile, Touch online, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song, Iwin, Beme, Ivegas, Ionline.

Thẻ Bit có rất nhiều các mệnh giá lớn nhỏ, được bán tại website Tiengame.com với 6 mệnh giá: thẻ BIT 5 triệu, thẻ BIT 2 triệu, thẻ BIT 1 triệu, thẻ BIT 500k, thẻ BIT 200k, thẻ BIT 100k.

Thanh toán trực tuyến nhanh chóng an toàn: Đối với khách hàng trong nước việc thanh toán rất đơn giản, bạn sở hữu 1 thẻ bank có đăng kí internet banking hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard là có thể sở hữu thẻ Bit ngay. Đối với game thủ Việt đang sing sông và làm việc ở nước ngoài , tiengame hổ trợ thanh toán qua 2 cổng thanh toán rất uy tín đó là: Paypal và Onecom. Sở dĩ nó uy tín và an toàn là bởi vì đây là 2 cổng thanh toán cho phép viện chuyển tiền và hoàn tiền giữa người mua và người bán. Đặc biệt, 2 cổng thanh toán này là 2 dịch vụ thanh toán bảo vệ tài khoản khách hàng tốt nhất hiện nay.

Thẻ Bit online - Lợi ích hấp dẫn khi mua ở Tiengame.com 2

Những mệnh giá Bit bán tại tiengame

Những lợi ích hấp dẫn khi mua thẻ Bit ở Tiengame.com

- Mua thẻ Bit online ở Tiengame tiết kiệm thời gian quý báo của bạn

- Mua thẻ Bit online ở Tiengame bạn không phải mất công sức ra ngoài đại lý, cửa hàng để mua

- Tiết kiệm chi phí: Nhận chiết khấu ban đầu lên đến 5% cao gấp 2,3 lần so với những nới khác trên thị trường.

- Nhận khuyến mãi hấp dẫn từ các chương trình event hàng tháng, mức khuyến mãi từ 10-15% cho tất cả các khách hàng.

- Hổ trợ tư vấn 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Mọi thắc mắc về việc mua thẻ game online,thẻ bit vui lòng liên hệ: Tiền Game

Bên cạnh thẻ BIT, Tiền game còn cung cấp dịch vụ mua thẻ megacard, thẻ vcoin, thẻ gate dễ dàng. Để có thông thêm tin vui lòng xem thêm các bài viết dưới đây:

Mua thẻ Vcoin Online - Giá siêu rẻ

Mua thẻ Megacard online - Chiết khấu cao

Mua thẻ Gate online giá rẻ - Chiết khấu cao

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181