Mua Thẻ Bit Online – Nạp Tiền Game Online

Mua thẻ bit online ra sao, dùng nạp tiền game online có dễ không? Đọc ngay bài viết này để "bỏ túi" kinh nghiệm bổ ích!

Thẻ bit, không hề xa lạ là mấy với các game thủ chơi game. Thẻ này sử dụng được cho rất nhiều game online, vì thế rất tiện dụng. Số lượng game có thể nạp tiền thông qua mã thẻ bit lên đến con số rất đáng kể: Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Bang Bang Mobile, Touch Online, Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song, iWin, Beme, iVegas, iOnline,..

 

Mua Thẻ Bit Online – Nạp Tiền Game Online 1

Mua thẻ bit có dễ không?

Xin thưa với bạn là việc mua thẻ bit ngày nay cực kỳ dễ dàng rồi đấy nhé. Nếu như bạn không tìm được nơi bán thẻ bit ở ngoài thị trưởng thì bạn có thể lựa chọn mua thẻ bit online thông qua mạng internet. Rất nhanh chóng ngay sau đó bạn sẽ nhận ngay về thẻ mà bạn cần.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua thẻ bit online tại nước ngoài thì đó chắc hẳn là tiengame.com – một nơi nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng .

Bạn có thể mua thẻ bit theo các cách thức thanh toán khác nhau:

- Thanh toán Onecom: thanh toán qua thẻ bank visa, mastercard dùng được khi đang ở trong hay ngoài nước

- Thanh toán Paypal: áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Lưu ý tài khoản thanh toán phải là tài khoản cá nhân và đã thực hiện verify 100%.

- Thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth: áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống tại Úc, khách hàng sẽ không mất phí thanh toán đối với hình thức này.

- Nếu đang sinh sống ở trong nước bạn có thể thực hiện thanh toán qua thẻ ATM nội địa có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến.

Nhận thẻ bit đã mua như thế nào?

Khi đã mua thẻ thành công những gì bạn cần chỉ là check mail để nhận về mã thẻ. Trong đó có bao gồm số seri thẻ, mã pass và hạn dùng của thẻ.

Ích lợi gì khi mua thẻ bit online tại tiengame.com

- Trước hết đó là mua và nhận thẻ nhanh

- Tiếp theo đó là chiết khấu khi mua thẻ sẽ cực cao, giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua thẻ.

- Và cuối cùng khách hàng mua thẻ sẽ được hỗ trợ 24/7 đối với các vấn đề về mua thẻ, nạp thẻ hoặc một số vấn đề về game.

Mua thẻ game liên hệ với nhân viên website bất cứ khi nào bạn cần: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181