Qua Ải Nhạn Môn Quan của game Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long là tựa game mua zing xu để duy trì khả năng chiến đấu.

Qua Ải Nhạn Môn Quan của game Tân Thiên Long 3DNhạn môn quan huyền thoại

Nếu ai đã biết tựa game này, chắc ấn tượng với cửa ải Nhạn Môn Quan – địa danh xa xăm và bi tráng cũng là tiếng khóc của sinh ly và tử biệt. Chính ải này được coi là nơi gục ngã và đứng dậy của nhiều tưởng sĩ. Chúng ta cùng tiengame.com tìm hiểu cửa ải này nhé!

Đến với Nhạn Môn quan là không gian sa mạc mênh mông xung quanh cửa ải này là sự cô đơn, u tịch được tái hiện chân thực và chi tiết theo bất kỳ tiếng động nào như: tiếng nhạn lạc bầy, tha thiết kêu, người chơi có thể ghìm cương ngựa, nhìn từng phiến đá chân thành, nơi nhuốm nước mắt người xưa, hay ngước nhìn mái thành cong vút, nơi người lính canh ngàn năm trước mỗi đêm thổi khúc sáo ly hương vọng nhớ mái tranh nghèo.

Qua Ải Nhạn Môn Quan của game Tân Thiên Long 3D 2

Đây vốn được coi là cổng thành để người chơi di chuyển giữa 2 bản đồ là Nhạn Nam và Nhạn Bắc. Người chơi cần vượt ải này bằng cách thúc ngựa, di chuyển miền đất khác, học lại mọi thứ về phong tục, cảnh quan, võ học. Thế nên hãy chuẩn bị cho bản thân tốt nhất để tồn tại và thích nghi và cần thiết nhất mua zing xu đấy nhé, để bổ sung sức lực và kinh tế cho chính mình.

Theo thuyết văn học Nhạn Môn Quan còn được biết đến là tiếng khóc ai oán của Chiên Quân đã đem sắc đẹp thân xác đổi bình yên muôn dân cho vương triều nhà Hán. Bài ca “Xuất tái khúc” nàng ôm tỳ bà hát trong dòng lệ tại Nhan Môn Quan đã khiến bầy nhạn cảm thương đoạn trường mà sa cánh rơi xuống đất. Do đó, Nhạn Môn Quan được coi là biểu tượng ly biệt và xa cách.

Còn trong game Tân Thiên Long gắn với cuộc đời Kiều Phong, nhân vật lãng tử oai hùng của thiên tiều thuyết vốn là một vòng tròn quy hồi, đến và đi, gục ngã và đứng dậy ngay tại Nhạn Môn Quan ấy. Nhạn Môn Quan đã là nơi Kiều Phong sinh ra lần thứ 2, nơi kết hàm oan, nơi người anh hùng khởi đầu cuộc đời nhiều gây cấn, lắm bi ai của mình.

Qua Ải Nhạn Môn Quan của game Tân Thiên Long 3D 3

Tiếp đến là hành trình lưu lạc của Kiều Phong, học võ thiếu lâm, bang chủ Cái Bang đối đầu để cứu A Châu. Chính nơi đây là nơi chứng kiến mối tình theo nhau đến chết của A Châu và Kiều Phong. Đây là nơi người anh hùng luôn được tưởng nhớ, nơi tình yêu đích thực luôn được đề cao, nơi sự sống, hi vọng luôn biết cách nhen nhóm và bùng cháy trở lại. Mỗi lần đến với Ải Môn Quan người ta luôn nhớ đến người anh hùng đã đâm trọn lưỡi kiếm vào lồng ngực mình, hóa giải mối hàm oan mang lại yên bình cho nhân dân, người yêu chàng đã ôm xác chàng lao xuống vực trọn vẹn một cuộc đời. Thế nhưng cái chết ấy hóa thành bất tử, sáng như ngọc.

Vậy nên đứng trước Ải Môn Quan người chơi cảm thấy gục gã hay đi tiếp bằng tinh thần và trí tuệ của mình để vượt qua. Ngoài ra, vượt qua Ải Môn Quan cũng đừng quên nạp zing xu nhé.

Mua zing xu online tại tiengame.com bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn lắm đấy ạ!