Game thủ ở Mỹ có thể mua zing xu ở đâu?

Game thủ ở Mỹ có thể mua zing xu ở đâu?

"Mua zing xu" là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ google và đặc biệt là google Mỹ bởi vì số gamer người Việt ở Mỹ chơi game online của Vinagame khá đông. Nhưng vậy nên trả lời thế nào cho câu hỏi này?

Mua thẻ Zing Ở Mỹ giá rẻ nhanh chóng

Mua thẻ Zing nhanh chóng ở Mỹ tại tiengame

Dĩ nhiên là bạn không thể nào mua zing xu trực tiếp được rồi, bởi vì zing xu là đồng tiền ảo trong game do VNG phát hành, được sản xuất tại Việt Nam và bán tại Việt Nam, không có ở Mỹ đâu nhé. Và nếu không thể mua trực tiếp thì game thủ chỉ có thể mua gián tiếp mà thôi. Nhưng mua gián tiếp là mua như thế nào?

Chuyển tiền về Việt Nam cho một người bạn nào đó trong game hoặc được các admin trong game gạ bán? Đây cũng là một cách, nhưng mà vấn đề là bạn có tin tưởng được hay không? Trong trường hợp, người mua dùm đã nhận tiền sau đó hủy kết bạn với bạn luôn thì bạn biết đâu mà tìm?

Câu trả lời khác, đó là gửi tiền về nhà nhờ bạn bè hoặc người thân mua dùm. Cách mua zing xu này có vẻ an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn cần zing xu gấp ở khoảng 2-3 giờ sáng thì rất phiền phức. Chưa kể là thời gian bạn gửi tiền về Việt Nam thì người ta đã đánh được vài trận.

Mách bạn cách mua hợp lý nhất đây, đó chính là mua zing xu online và Tiengame.com là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì sao lại khẳng định như vậy?

- Thứ nhất, tiengame.com là website chuyên phân phối thẻ game trong đó có zing xu cho người Việt ở nước ngoài. Vì thế, mọi khó khăn khi bạn phải mua thẻ từ Việt Nam sẽ được giải quyết triệt để.

- Thứ hai, giao dịch tại Tiengame.com cực kỳ an toàn, vì bạn luôn được hai cổng trung gian Paypal và Onecom bảo vệ. Vấn đề lừa đảo tuyệt đối sẽ không xảy ra.

- Thứ ba, hàng trăm event diễn ra mỗi năm. Mỗi event là một cơ hội cho bạn tiết kiệm tiền khi chơi game vì chiết khấu có thể lên tới 10%.

- Thứ tư, nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn, bạn không phải lo ngại, bất cứ thắc mắc nào của bạn cũng được giải đáp dù đó là thời gian nào.

- Chiết khấu cao, nhận chiết khấu ngay đơn hàng đầu tiên

Đặc biệt, tiengame.com còn có hình thức mua hàng "Nạp tiền lấy thẻ" rất tiện lợi, bạn chỉ cần nạp tiền một lần và có thể lấy thẻ nhiều lần tùy theo nhu cầu.

Để mua thẻ Zing online tại tiengame.com, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống tiengame.com, đăng kí tài khoản hoặc login bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.

Bước 2: Chọn “thẻ Zing”, mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Bước 3: Thanh toán:

Tiengame.com tích hợp những phương thức thanh toán nhanh chóng, hiện đại và phổ biến trên toàn thế giới như:

+ Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân

+ Thanh toán bằng cổng thanh toán Onecom (Visa/Mastercard)

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Hãy đăng ký ngay một tài khoản tại Tiengame.com để mua thẻ Zing nếu bạn vẫn còn đang tìm một nơi giao dịch nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0896685747

Skype: tiengame

Hotline USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181