Mua zing xu online quà về đầy túi chỉ có tại Tiengame.com

Những game thủ trung thành của VNG, những gamer thường xuyên nạp xu để chăm sóc cho tài khoản game và đặc biệt là những gamer mua zing xu online số lượng lớn có khả năng sẽ đem quà tặng về đầy túi nếu mua xu tại Tiengame.com.

Chắc hẳn những game thủ ở nước ngoài mua zing xu hoặc thẻ game tại tiengame.com thì ắt sẽ để ý. Giá của túi zing xu 5000 sẽ rẻ hơn thẻ zing 500k hoặc bất cứ thẻ game cùng mệnh giá nào. Vậy nên, bạn đang chơi game của VNG thì tại sao không lựa chọn túi zing xu để mua, vừa rẻ hơn lại vừa đỡ mất công nạp, chỉ cần trả tiền sẽ có người bắn xu thảng vào ID zing.

Mua zing xu online quà về đầy túi chỉ có tại Tiengame.comZing xu 5000 tiengame.com

Chưa hết đâu, mua zing xu online tại Tiengame.com với số lượng lớn bạn sẽ được nhận thêm nhiều quà tặng từ các event của web. Chắc rằng quà tặng mà các bạn game thủ thích nhất chính là thẻ game hoặc zing xu, cho nên đây là quà tặng phổ biến mà tiengame.com mang đến.

Khi mà nghe nói đến quà tặng từ event, không ít người sẽ nghĩ rằng chắc là năm thuở mười thì mới có. Điều đó chỉ đúng cho những trang bán thẻ khác thôi, nếu mua ở tiengame.com bạn khỏi phải lo luôn. Chưa kể đến các chương trình khuyến mãi, chỉ cần mua zing xu bằng hình thức Nạp tiền thôi là bạn đã được chiết khấu hẳn 5% rồi.

Chưa kể, tiengame còn tổ chức event khuyến mãi ít nhất 1 tháng 1 lần. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có tháng được tổ chức cùng lúc nhiều event nữa, tha hồ cho game thủ mang quà về nhà, nếu như thực hiện đúng với quy định của chương trình mà tiengame.com đưa ra.

Hiện tại, tiengame.com vẫn liên tục triển khai các event dài hạn như: Thứ 5 vui vẻ, vòng quay may mắn, Thêm bạn thêm quà... Bạn có thể truy cập vào trang chủ Tiengame để xem chi tiết. Tất cả các event đều mang đến những quà tặng giá trị cho bạn. Riêng event vòng quay may mắn, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và quay số tích điểm là có thể đổi được quà rồi, cũng chẳng cần phải tốn tiền mua thẻ nữa.

Khoảng thời gian cuối tháng, Tiengame sẽ tổ chức event định kỳ, chiết khấu sẽ lên tới 15% cho game thủ mua zing xu online số lượng lớn. Nếu bạn mua ít thì cũng đừng lo, Tiengame sẽ cho phép bạn cộng dồn các đơn hàng để đạt mức khuyến mãi.

Thật tuyệt vời đúng không. Hãy mua zing xu ngay hôm nay để trở thành khách hàng thân thiết của Tiengame và hưởng nhiều ưu đãi hơn thế nữa nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181