Mua zing xu và sử dụng zing xu trong game như thế nào?

Bạn là người chơi game lâu năm, bạn đã quá quen với zing xu, cách mua zing xu và sử dụng zing xu rồi. Nhưng, nếu bạn chưa bao giờ biết đến khái niệm zing xu và muốn tìm hiểu về nó thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Mua zing xu online

Mua zing xu online tiện lợi

VNG phát hành đồng tiền ảo zing xu đã từ rất lâu rồi, và đơn vị tiền này có thể nạp cho các game do VNG phát hành như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Gunny, Boom... và những ứng dụng cũng như dịch vụ khác của VNG.


Bạn đã biết cách mua zing xu chưa?

Thông thường, các bạn game thủ sẽ mua thẻ zing hoặc thẻ điện thoại để nạp vào ví Zing của mình rồi sử dụng cho các ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Tiengame.com giới thiệu cho bạn một cách nạp zing xu cực kỳ đơn giản mà không phải mất công ngồi nạp mã thẻ, đó là mua zing xu online.

Hiện nay, tiengame.com đã cung cấp túi 5000 zing xu trị giá 500k và bán tại website với giá 495k. Cách nạp zing xu như sau:

-Tạo tài khoản tại tiengame.com hoặc đăng nhập ngay bằng Facebook, Google.

-Chọn mua túi 5000 zing xu, chọn số lượng bạn cần và thanh toán.

-Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa/ master. Nếu ở nước ngoài còn có thể thanh toán được bằng paypal.

-Điền ID zing và các thông tin bắt buộc và thanh toán.
Sau khi đặt hàng và thanh toán thành công. Nhân viên web sẽ chuyển trực tiếp số zing xu bạn mua vào ID zing mà bạn cung cấp. Rất nhanh, gọn, lẹ.Sử dụng zing xu như thế nào?Sau khi nạp xu xong, bạn có thể chuyển vào game để mua vật phẩm, trang trí hoặc nâng cấp level cho mình. Nâng cấp vật phẩm giúp bạn mạnh hơn và chiến thắng được những người chơi khác nhờ trang bị những đồ vật quý giá.

Nạp zing xu bạn còn được trải nghiệm hết những trò chơi và tính năng mới của zing, thậm chí là xem phim, nghe nhạc... và có thể tặng xu cho người chơi khác để làm quen, giao lưu kết bạn...

Nếu chuyển zing xu trực tiếp như mua tại tiengame thì đơn giản rồi, trường hợp website tạm hết zing xu và không thể bắn được thì bạn phải làm sao để có xu trong ví zing me?

Có 2 cách:

Thứ nhất, bạn có thể nạp zing xu bằng thẻ zing. Tại Tiengame có 5 loại mệnh giá thẻ cho bạn chọn mua: 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Để mua được thẻ zing nạp vào túi zing me, bạn cũng thực hiện các bước tương tự như mua zing xu online nhưng thay vì chonj túi zing thì bạn chọn zing card và hoàn thành bước thanh toán. Sau đó, bạn lấy mã thẻ trong mail và nạp vào game nhé.

Cách thứ 2, bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại. Thẻ điện thoại hoàn toàn có thể nạp vào túi zing, vì vậy bạn có nhiều cách để lựa chọn. Và dù mua bằng cách nào bạn cũng sẽ được tiengame.com hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181