Mua thẻ Zing online tiết kiệm thời gian chi phí tại Tiengame.com

Việc mua thẻ Zing để nạp tiền game cho các tựa của VNG như: Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kì, hay Bom, Gunny… đã quá quen thuộc với cá game thủ. Vậy bạn có biết mua thẻ zing online vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và bạn không phải cất công ra ngoài của hàng hay đại lý để mua. Đến với tiengame.com mua thẻ zing online nhanh chóng và an toàn vô cùng.

Mua thẻ Zing online tiết kiệm thời gian chi phí tại tiengame.com

Mua thẻ zing online tiết kiệm thời gian chi phí

Thay cho việc mua thẻ zing ở bên ngoài để nạp vào game bạn có thể thực hiện mua thẻ zing online thông qua trang website tiengame.com để được chiết khấu 5%. Với 100k thẻ zing ứng với 1000 zing xu, người chơi có thể dễ dàng giao dịch trực tiếp để nâng cấp trang phục, linh vật, vũ khí,... cho nhân vật trong game.

Nếu bạn mua 5000 Zing xu tại website luôn thì bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong túi ID Zing của bạn.

Mua thẻ zing online tiengame.com:

Tiengame được đánh giá là địa chỉ bán thẻ Zing online uy tín, chất lượng nhất bởi website có tính bảo mật cao về thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng.

Với mỗi lần thực hiện giao dịch nạp tiền lấy thẻ khách hàng sẽ được chiết khấu 5%.

Khách hàng có thể thực hiện lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp qua nhiều cổng thanh toán paypal, visa, mastercard...

Ngoài mua thẻ game online bạn còn có thể nạp tiền trực tiếp bằng thẻ ATM vào game. Bởi vì hiện nay có một số game yêu cầu nạp trực tiếp như thế nếu nạp lớn. Và nếu nạp trực tiếp bằng ATM bạn sẽ được Khuyến mãi hoặc ưu đãi hơn, tuỳ vào game của bạn đưa ra như thế nào

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181