Những tựa game online nổi bật trong tháng 8 - Bạn không nên bỏ qua

Những tựa game online nổi bật nhất sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây, các bạn không nên bỏ lỡ chúng. Tiengame.com sẽ tổng hợp cho các bạn thấy được sự hấp dẫn của nó nhé.

Closers Online

Closers Online là tựa game hành động chạt chém có lối đánh theo màn hình ngang có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu... Hiện tại game mới ra mắt ở thị trường Châu Á, ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Closers Online

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Escape From Tarkov

Sau một thời gian công bố thì Escape From Tarkov đã chính thức bước vào gia đoạn closed beta, và chắc chắn những ai yêu thích thể loại FPS cùng sinh tồn sẽ không thể nào bỏ qua được.

 Những tựa game online nổi bật trong tháng 8 - Bạn không nên bỏ qua 1

Escape From Tarkov

Như từng giới thiệu trước đây, điểm ấn tượng nhất của Escape from Tarkov chính là cơ chế bắn súng phải nói là siêu thực, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước cảnh bản thân hay đồng đội bị hạ sát ngay trước mắt đến nỗi sững sờ không biết từ đâu bắn tới. Kết hợp với nền tảng đồ hoạ phải nói là tuyệt đẹp thì cảm giác 'sợ hãi' trong game còn tăng thêm nhiều lần nữa...

Tree of Life game

Tree of Life game là một game sandbox với nội dung chơi sinh tồn, tạo cảm giác được sống cũng như tồn tại chân thật thế giới ảo. Tất cả mọi người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên.

Những tựa game online nổi bật trong tháng 8 - Bạn không nên bỏ qua 2

Tree of Life game

Cơ chế điều khiển trong Tree of Life đi theo hướng góc nhìn thứ ba, khá đơn giản và gần như không có gì quá khó khăn với người chơi. Thế giới trong Tree of Life là một thế giới mở rộng lớn, nơi các người chơi cùng trải nghiệm trong chung một server. Dẫu vậy, phần chơi sinh tồn trong Tree of Life lại không thực sự khó khi người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm lương thực ngoài bản đồ, tuy nhiên, họ lại sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy khác luôn rình rập.

Destiny 2

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Destiny 2

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Trên đây là những tựa game hấp dẫn ra mắt vào cuối tháng 8 này, các bạn chú ý theo dọi và đón chơi nhé !

>> Thẻ garena online - Mua được thẻ ngay bất kể khi nào, ở đâu

>> Mua thẻ Vinaphone tại Úc dễ dàng với chuyển khoản commonwealth bank

>> Mua Zing card Việt Nam thanh toán qua paypal nhanh chóng an toàn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181