Mua thẻ Vinaphone tại Úc dễ dàng với chuyển khoản commonwealth bank

Ngay cả khi bạn đang sinh sống tại Úc, bạn vẫn có thể mua thẻ vinaphone để nạp game, chỉ cần bạn có trong tay tài khoản ngân hàng commonwealth bank thì vấn đề thanh toán dễ dàng đến bất ngờ.

Mua thẻ Vinaphone tại Úc dễ dàng với chuyển khoản commonwealth bank 1

Thanh toán chuyển khoản commonwealth bank

Với thẻ ngân hàng commonwealth bank bạn có thể truy cập tài khoản bất cứ lúc nào bạn muốn, dù là ngày hay đêm. Thanh toán qua commonwealth bank rất dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, game thủ sẽ nhận thẻ ngay trong giây lát.

Nói về thẻ vinaphone, trước đây thẻ vinaphone chỉ được sử dụng để nạp vào thuê bao trả trước của nhà mạng vinaphone, nhưng ngày nay nó còn được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng game Việt, thanh toán trực tuyến cho các khóa học online,... Vì vậy mà các khách hàng Việt đang sống ở nước ngoài vẫn thường xuyên tìm mua loại thẻ này.

 Mua thẻ Vinaphone tại Úc dễ dàng với chuyển khoản commonwealth bank 2

Vậy mua thẻ vinaphone online chuyển khoản commonwealth bank ở website nào uy tín nhất?

Từ khi thành lập và hoạt động với phương châm " Nhanh chóng, giá rẻ, an toàn" Tiengame.com đã trở thành một website bán thẻ game lớn nhất, uy tín nhất thị trường. Website nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều game thủ Việt trong và ngoài nước, đưa tầm nhìn của thương hiệu thẻ game online giá rẻ nhanh chóng vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

 Lựa chọn tiengame.com để mua thẻ Vinaphone online hay thẻ game online bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, một số lợi ích phải kể đến là:

+ Không cần mất nhiều thời gian cho việc nhờ người thân; Không làm phiền đên bạn game

+ Không tốn chi phí cho dịch vụ thanh toán

+ Giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho quá trình đấu game

+ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho game

+ An toàn, bảo vệ quyền lợi cá nhân tuyệt đối, website bảo mật thông tin khách hàng bằng một hệ thống riêng

+ Khuyến mãi, thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng, nhằm quảng bá thương hiệu và đặc biệt là tiết kiệm tối đa nhất chi phí nạp thẻ cho khách hàng.

Lựa chọn tiengame.com để mua thẻ vinaphone hay thẻ game bạn sẽ được hổ trợ trực tuyến 24/24 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181