Mua Zing card Việt Nam thanh toán qua paypal nhanh chóng an toàn

Mua Zing card Việt Nam khi bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì "Paypal" là hình thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho game thủ.

Mua Zing card Việt Nam thanh toán qua paypal nhanh chóng an toànMua thẻ zing thanh toán qua Paypal

Zing card do VNG phát hành và dùng để nạp vào các game của VNG – Một nhà phát hành lớn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt trong và ngoài nước. Thẻ vinagame bao gồm: zing card và zing xu với mệnh giá được bán tại tiengame.com:

Zing xu 5000;

Zing card 500k; zing card 200k;

Zing card 100k; zing card 50k;

Zing card 20k; zing card 10k.

Nếu như các khách hàng ở tại Việt Nam có thể mua zing card dễ dàng tại các cửa hàng đại lý, thì việc mua trực tiếp đối với game thủ nước ngoài lại vô vùng khó khăn, vì thể hình thức mua online ra đời làm giảm đi phần nào nỗi lo của các game thủ Việt ở nước ngoài. Chỉ cần sở hữu smartphone (điện thoại) hoặc máy tính (laptop) có kết nối internet là bạn dễ dàng sở hữu zing card trong tầm tay.

Vậy mua zing card online thanh toán qua Paypal đơn giản như thế nào?

+ Bạn phải sở hữu một tài khoản paypal có địa chỉ ở nước ngoài, tên Việt Nam

+ Tài khoản Paypal đã được verified

+ Xác nhận chủ tài khoản Paypal bằng cách cũng cấp cho tiengame 2 mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport trùng với tên tài khoản Paypal. Thông tin chỉ xin một lần, những lần tiếp theo bạn mua sẽ nhận mã thẻ ngay lập tức.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn có thể mua zing card qua tài khoản Paypal cá nhân tại website tiengame.com rồi đó ạ. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán qua visa, mastercard hoặc chuyển khoản commonwealth bank nếu đang sống ở Úc.

Mua Zing card ở tiengame nhận được hổ trợ tốt nhất: Khi mua thẻ mà không nạp được thì biết tìm ai để kêu cứu đây? Mua zing card online ở tiengame lại cam kết hỗ trợ khách hàng khi mua thẻ, nạp thẻ,... Còn gì tốt hơn khi có người luôn luôn sẵn sàng hổ trợ đúng không nè.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181