Những điều nên biết trước khi chơi Tuyệt tác tu tiên

Tuyệt tác tu tiên là tựa game nhập vai lấy bối cảnh tiên hiệp. Dù chỉ là tựa game nhập vai với đồ họa dạng 2D, nhưng game này lại tạo được sức hút bất ngờ với các game thủ, đặc biệt là những ai ưa thể loại game mà người chơi được trải nghiệm sự hào nhoáng.

Nội dung của Tuyệt tác tu tiên

Những điều nên biết trước khi chơi Tuyệt tác tu tiên

Tuyệt tác tu tiên là game đồ họa 2D rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Tuyệt tác tu tiên tái hiện lại quá trình chiến đấu cái thiện chống lại cái ác. Người chơi nhập vai và bắt đầu hành trình đi tìm những viên đá của Nữ Oa để giải cứu thế giới. Đồng thời tìm ra kẻ cầm đầu độc ác, xấu xa đứng đằng sau những trận tấn công và ngăn cản mọi người vá trời, cứu nhân gian khỏi tai họa.

Có 4 tuyến nhân vật là Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên, Bích Lạc để người chơi có thể lựa chọn. Mỗi kiểu nhân vật có phục trang, kĩ năng và vũ khí riêng. Thường thì người chơi đạt được cấp 45 trở lên mới có được những sức mạnh đáng kể.

Ngoài các tuyến nhân vật chính, Tuyệt tác tu tiên còn gây hứng thú với người dùng khi có thêm phần chiến đấu, thăng cấp cho thú cưng của bạn. Việc thăng cấp cho thú cưng cũng diễn ra tương tự như chính các nhân vật. Thú càng trưởng thành thì sức mạnh và khả năng tấn công cũng tăng lên. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ thông thường, khi thú nuôi đã đủ sức mạnh, bạn có thể cho nó tham gia đấu thú. Thú có thể tập hợp thành một đội hình để chiến đấu cùng nhau. Trong Tuyệt tác tu tiên có những trận pháp được thiết kế riêng dành cho thú. Bạn cũng có thể mua thẻ gate để tăng cường các trang thiết bị cho thú cưng trước khi chúng bước vào trận đấu.

Cách để trở thành cao thủ trong Tuyệt tác tu tiên

Những điều nên biết trước khi chơi Tuyệt tác tu tiên 2

Mua thẻ game online để mua trang thiết bị giúp quá trình thăng cấp dễ dàng hơn.

Do Tuyệt tác tu tiên là game mà người chơi có được sức mạnh thông qua những lần thăng cấp, tăng cường sức mạnh cho các trang thiết bị. Muốn nhanh thăng cấp và cường hóa các trang thiết bị, người chơi có hai lựa chọn: một là đầu tư thời gian để đi thực hiện các nhiệm vụ thăng cấp, cách còn lại là mua thẻ game online để mua trang thiết bị chất lượng cho nhân vật mình.

Cuối mỗi phụ bạn người chơi tham gia đánh Boss, phần thưởng cho nhiệm vụ này khá hấp dẫn. Để có thể qua màn, nhiều người chơi không ngần ngại mua thẻ megacard để đầu tư cho trang thiết bị của mình thêm mạnh mẽ, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181