Những điểm giống và khác nhau giữa mua zing xu và zing card

Zing xu và thẻ zing chính là những từ ngữ quen thuộc đối với các game thủ chơi game của nhà phát hành Vinagame hoặc sử dụng những ứng dụng trên zing me. Vậy, bạn có biết sự giống nhau và khác nhau giữa hai khái niệm này là gì không?

Zing xu online

Đặc điểm chung giữa mua zing xu và mua thẻ zing

Điểm giống nhau cơ bản giữa hai khái niệm này đó chính là cho dù bạn mua zing xu hay zing card thì số lượng xu bạn nhận được trong tài khoản của mình là như nhau nếu mua cùng mệnh giá. Và đây cũng chính là đồng tiền chung dùng trong các game của Vinagme. Sở hữu đồng tiền ảo này, bạn có thể mua sắm những trang bị, vật phẩm để tham gia "chinh chiến".

Cần phân biệt giữa việc mua zing xu và zing card

Sự khác nhau giữa hai khái niệm này thể hiện ở phạm vi. Xét về khái niệm thì zing xu là đồng tiền dùng trong game còn zing card là loại thẻ nạp vào tài khoản để có được zing xu. Do đó, nhiều người thường lầm tưởng rằng phải mua thẻ zing nạp vào game thì mới có được xu.

Tuy nhiên, tại Tiengame.com bạn có thể trực tiếp mua zing xu online mà không cần thông qua nạp thẻ. Điểm khác biệt cơ bản giữa mua thẻ zing và zing xu đó là:

+ Khi mua thẻ zing: Bạn cần phải order 1 mã thẻ với mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin bao gồm serial, mã thẻ và hạn sử dụng, bạn có thể sử dụng thông tin đó đăng nhập vào game để nạp xi.

+ Khi mua zing xu: Khác với zing card, zing xu chỉ có 1 gói 5000 xu với giá trị tương ứng mệnh giá thẻ zing 500k. Khi nạp gói 5000 zing xu, bạn cũng cần thực hiện đặt hàng tại website. Tuy nhiên, sau khi order thành công, bạn không mất thời gian check mail và nạp thẻ mà chỉ cần đợi hệ thống website tiengame.com chuyển zing xu trực tiếp và ID zing mà bạn đã cung cấp trên đơn hàng. Khi đã nhận được zing xu, bạn có thể thoải mái chuyển vào game để sử dụng cho mọi mục đích.

Một vài lưu ý khi mua zing xu online:

-Bạn cần có thẻ visa hoặc hoặc mastercard để thực hiện giao dịch trực tuyến. Nếu ở Việt Nam, bạn còn có thể mua bằng thẻ ATM, nếu ở nước ngoài, bạn cũng có thể sử dụng paypal.

-Khi đặt mua zing xu, hệ thống sẽ hiển thị trường bắt buộc để bạn điền ID zing. Để tránh bị chuyển nhầm xu vào tài khoản khác hoặc không nhận được xu thì bạn cần điền thật chính xác ID.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com