Mua zing xu online – Phương thức thanh toán cho các sản phẩm VNG

Thông thường, những game thủ nói riêng và người sử dụng dịch vụ của VNG nói chung đều thường xuyên mua zing xu online để thanh toán cho những dịch vụ mà mình đang sử dụng bằng cách mua thẻ zing. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua zing xu online một cách khá đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Mua zing xu online – Phương thức thanh toán cho các sản phẩm VNG

Mua zing xu online – Phương thức thanh toán nhanh chóng

Bạn đã có thẻ ATM hoặc thẻ ATM của bạn đã đăng ký Internet banking chưa? Nếu chơi game và thường xuyên sử dụng các dịch vụ online thì bạn nên đầu tư một thẻ để có thể giao dịch dễ dàng trong mọi trường hợp. Hoặc nếu không sử dụng thẻ ATM thì bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard đăng ký tại các ngân hàng trong nước cũng đều được cả nhé.

Cách nạp zing xu trực tuyến rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Trước tiên hãy đăng ký ngay một tài khoản mua zing xu online tại Tiengame.com nhé. Website sẽ có hai hình thức cho bạn mua zing xu, đó là mua trực tiếp và nạp tiền lấy thẻ.

Cách mua zing xu bằng hình thức nạp tiền lấy thẻ:

-Đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên site Tiengame.com và click vào tag “Nạp tiền & Lấy thẻ”.

-Nhập số tiền cần nạp và chọn hình thức thanh toán là Onecom Nội địa (dùng thẻ ATM) hoặc OnecomVND (dung thẻ visa hoặc mastercard). Và click “Nạp tiền ngay”.

-Sau khi nạp tiền thành công, thì tiến hành “Lấy thẻ”. Chọn logo Zing của VNG và chọn túi zing xu 5000, điền vào số lượng túi zing xu mà bạn cần mua và bấm “Thêm ngay”.

-Nhập mật khẩu giao dịch và tick vào ô “Lấy thẻ”.

-Chọn “Đồng ý với quy định thanh toán” và bấm “Lấy thẻ ngay”.

Sau khi xong những bước này thì bạn có thể check tài khoản ID zing để kiểm tra zing xu vừa nạp vào nhé.

Cách mua zing xu online bằng cách mua trực tiếp:

-Đăng nhập vào website và click và tag “Mua thẻ trực tiếp”.

-Chọn logon zing VNG và chọn túi 5000 zing xu, bấm “Thêm ngay”.

-Chọn hình thức thanh toán Onecom nội địa hoặc OnecomVND.

-Điền thông tin thanh toán và check tài khoản để kiểm tra zing xu vừa mua.

Cho dù mua bằng hình thức nào thì bạn cũng có thể sở hữu ngay lượng zing xu bạn cần chỉ trong vòng 1-3 phút. Đặc biệt, không chỉ có khách ở Việt Nam mà ngay cả khách hàng ở nước ngoài cũng có thể mua được dễ dàng không khác gì trong nước. Thay vì không thể mua được bằng thẻ ATM thì khách ở nước ngoài còn có thể mua được zing xu bằng ví điện tử paypal và người Việt ở Úc còn có thể mua xu bằng cách chuyển khoản commonwealth vừa an toàn vừa tiết kiệm.

tiengame.com hân hạnh được phục vụ quý khách!