Nạp tiền vào Account game: Lợi ích nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc Nạp tiền vào account game trở nên phổ biến hơn và trở thành xu hướng lựa chọn của các game thủ bởi đó là sự lựa chọn nhanh chóng đơn giản nhất để cho mọi thuê bao viettel, mobifone, vinaphone hay các gamer gia tăng tài khoản cho mình khi nạp tiền.

Nạp tiền vào Account game: Lợi ích nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng

Nạp tiền vào account game

Nạp tiền vào account game mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng hay đúng hơn là các game thủ chơi game Việt. Nếu hiện tại bạn đang sử dụng hình thức cũ là mua thẻ megacard, mua thẻ gate,... tại các cửa hàng thì nên xem lại ngay và theo dõi những lợi ích mà nạp tiền mang lại để có sự lựa chọn tốt hơn nhé!

Nạp tiền vào account ở Tiengame.com bạn sẽ có 5 mức nạp: Nạp account 5 triệu, nạp account 3 triệu, nạp account 2 triệu, nạp account 1 triệu, nạp account 500k. Đây là những mức nạp hiện tại cho các game thủ lựa chọn, thời gian tới Tiengame sẽ cập nhật thêm các mức lớn hơn dành cho các gamer Vip.

 

Nạp tiền vào Account game: Lợi ích nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng 2

Mức nạp account game ở website Tiengame

Nạp tiền vào account game rất tiện lợi:

- Không cần di chuyển ra ngoài tìm mua thẻ cào, thẻ game

- Không cần mất công cào thẻ, gõ từng con số thẻ nạp

- Không mất nhiều thời gian, công sức

Lợi ích không tưởng của nạp tiền vào account game:

- Nạp tiền vào account game sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian quý báu của mình bằng cách chỉ cần click chuột trên màn hình điện thoại hoặc máy tính là có thể nạp ngay zing xu, vcoin hay thẻ garena, card điện thoại,..v v.. cho mình rồi. Không cần phải mất thời gian đến các cửa hàng bán thẻ, chỗ quán game đông người chờ đợi, hay chọn hình thức mua thẻ game online nạp gián tiếp cũng mất nhiều thời gian của bạn.

- Nạp tiền vào account game giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, đã thế bạn còn nhận chiết khấu từ game và còn được tham giá các chương trình khuyến mãi từ website Tiengame.com. Các nhà phát hành game thường có mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các game thủ từ 5-10% tùy vào giá trị tiền bạn nạp vào account game.

- Nạp tiền vào account game giúp bạn chủ động hơn cho những đam mê sở thích của mình, chỉ cần bạn muốn nạp thêm năng lượng cho dế yêu, gia tăng tài khoản cho nhân vật game bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể nạp tiền online vào tài khoản của mình.

- Nạp tiền vào account game giúp bạn tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất và nhanh chóng nắm bắt thông tin khuyến mãi của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và khuyến mãi nạp thẻ game của các game đình đám Đột Kích, Audition, FiFa online... để nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản.

- Khi bạn chọn hình thức nạp tiền vào account game bất cứ khuyến mãi nào đang diễn ra cũng sẽ không bị bạn bỏ sót. Trong khi nhiều người còn đang tìm cửa hàng bán card, nơi bán thẻ game thì bạn đã nạp cho tài khoản của mình một số tiền kếch xù rồi.

Mức chiết khấu hấp dẫn này giúp game thủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể thanh toán trực tiếp thông qua trang web phát hành game chính thức, hoặc bạn có thể chọn nạp tiền vào account game bằng ATM thông qua trang web Tiengame.com. Bạn sẽ nhận được chiết khấu và khuyến mãi hấp dẫn diễn ra hàng tháng ở Tiengame.com, ngoài ra còn được tham gia các trò chơi và nhận thẻ tặng miễn phí.

Còn chờ đợi gì mà không đến ngay Tiengame.com để sử dụng nạp tiền vào account game và nhận nhiều chiết khấu của nhà phát hành cũng như tham gia các chương trình Khuyến mãi của website chúng tôi.

Chúc quý khách có một sự lựa chọn thông thái !

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181